เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เฉลยแล้ว พระเอกชักกลางกอง ชักเพราะผีเข้า ต้องเปลี่ยนนักแสดง คือ คนนี้?

ทำตัวเหมือนดังจนทีมงานเอือม ล่าสุดเทกองแล้ว เห็นว่าเขาจะเปลี่ยนตัวพระเอกแล้วพ่อออออ ทั้งๆ ที่ตัวเองเคยทำตัวไม่น่ารัก แทนที่มีโอกาสแล้วจะดีขึ้น เฮ้อ!! #กูบ่นลิยลอย #อิพิมเมียทนายเจมส์

ล่าสุดวันนี้ (22 มีนาคม 2566) เพจดังได้อัปเดตเพิ่มเติมแล้วว่า ตอนนี้พระเอกคนนั้นได้ถูกเปลี่ยนตัวเป็นที่เรียบร้อยโดยระบุข้อความดังกล่าวว่าแล้วสิ่งที่กูคิดไว้.. ก็ใช่จริงด้วย!! พระเอก ที่ชักกลางกองถ่ายหนัง จนทีมงาน งง ว่านี่โดนอาถรรพณ์ของเข้าหรือของขาด ล่าสุดโดนปลดละเด้อ!!

ล่าสุดงานบวงสรวงภาพยนตร์เรื่อง นะหน้าทอง เจ้าของค่ายหนังได้ออกมายอมรับว่า ก่อนที่ทางค่ายจะได้ แจ็ค แบล็กแจ็ค มาเล่นภาพยนตร์เรื่องนี้ ก็ได้ ขุน ชานนท์ ที่ตกลงรับเล่นหนังเรื่องนี้ก่อน

แต่ต่อมาพบว่า ตอนอยู่ในกองถ่าย ขุน ชานนท์ มีอาการตาลอย ปากเบี้ยว ชักจนหงายท้อง ตอนแรกทีมงานเข้าใจว่าเป็นเรื่องสุขภาพ แต่พอคุยกันแล้ว ขุนกลับบอกว่า เหมือนโดน ผีเข้า เราจึงติดต่อให้แจ็คมารับบทแทน

 

ด้าน แจ็ค แบล็กแจ็ค เผยว่า ตนและขุนเป็นเพื่อนกัน เรื่องอาการของขุนนั้นพอทราบแค่เบื้องต้น แต่ยังไม่ได้คุยกันเลยและไม่รู้ว่าเขาพร้อมที่จะคุยไหม แต่ก็เป็นห่วงเขาเหมือนกัน ตนห่วงความรู้สึกเขา แต่เราก็มาทำหน้าที่ของเรา เรื่องนี้มันเซนซิทีฟ แต่ก็ยังดีกว่าไม่ทำอะไรเลย

 

ตอนนั้นนึกว่าป่วย จะพาไปหาหมอ ก็ไม่ไป สุดท้าย.. เอ้า!! เทกองบ้าง มาสายบ้าง แต่ทีมงานด้อนแคร์ค่ะ เพราะคิดจะปลดออกอยู่ละพ่อเอ๊ย!! อุ๊ย!! สุดท้ายได้พระเอก . มาเสียบเล่นหนังแทน แม้ลุคไม่ให้ แต่ฮีใจสู้ เห็นว่าจะเปิดบวงสรวงเร็วๆ นี้แหละ ปักหมุดรอเลย!

ส่วนอิพระเอกชักเขาให้โอกาสแล้ว ไม่คว้าไว้ ก็แร้วแต่..โดนปลดแล้วปลดอีก เครดิตบ้ง..ไม่ต้องยืนในวงการละมั้งหยอกๆ #อิพิมเมียทนายเจมส์โดยโพสต์ดังกล่าวได้ถูกแชร์ออกไป ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาทายกันเป็นจำนวนมาก.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โสดมานาน! จนแม่ช่วยหาแฟน? พระเอกดังเผยทำงานจนไม่มีเวลา..?

อยู่เคียงข้างเสมอ !! เอวา ร่ายยาวส่งกำลังใจรัวๆให้หวานใจ “เนท” ขึ้นชกในเวทีโลก !!