วงการขาอ่อนโลกสะเทือนอีกครั้ง หลังจากมีคำสั่งปลดนางงามพม่าจากตำแหน่ง Miss Asia Pacific World 2014 หลังทำหน้าที่เพียงไม่ถึง 3 เดือน หลังจากที่ชาวพม่าดีใจได้ไม่นาน
กองประกวดมีสเอเชียแปซิฟิกเวิร์ล ออกมาประกาศลั่น สั่งปลด! May Myat Noe จากตำแหน่ง Miss Asia Pacific World 2014 เนื่องจากนิสัยแย่ ทำตัวไม่น่ารัก ขี้โกหก ไม่ให้เกียรติและเคารพองค์กร รวมทั้งไม่มีทัศนคติของการเป็นนางงามที่ดี
มากไปกว่านั้น คือ แม่ของนางก็โกหกในการขอวีซ่าผิดกฏหมายเข้าประเทศเกาหลี ทั้งหมดทั้งมวล จากหลายๆ กรณีที่เกิดขึ้นนี้ทำให้กองประกวดรับไม่ได้ จึงต้องออกมาประกาศปลดทันที พร้อมหาผู้มาดำรงตำแหน่งแทน
การประกวดมิสเอเซียแปซิฟิคเวิลด์ 2014 จัดขึ้นที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นประเทศเจ้าของลิขสิทธิ์การประกวดนี้ โดยมีการคาดหมายว่ารองอันดับที่ 1 มิสเอเซียแปซิฟิคเวิลด์ ซึ่งเป็นสาวจากเกาหลีใต้ จะได้ขึ้นรับตำแหน่งแทนต้อนรับงานเอเชี่ยนเกมส์ 2014 ที่จัดในเกาหลีใต้่
by TVPOOL ONLINE





