“ออม สุชาร์” ขำๆคนจับผิดไปศัลยกรรมหน้าแปลี่ยนไปเยอะๆ ย้ำ “พีช พชร” แค่เพื่อน !!!!

เป็นดาราสาวที่หลายคนอยากมีรูปหน้าคล้ายมากที่สุดอีกคนหนึ่ง สำหรับสาว "ออม สุชาร์"

เป็นดาราสาวที่หลายคนอยากมีรูปหน้าคล้ายมากที่สุดอีกคนหนึ่ง สำหรับสาว “ออม  สุชาร์” แต่ว่าก็ไม่วายโดนขุดรูปเก่าเอาออกมาเปรียบอยู่ตลอด และหาว่าสวยด้วยมีดหมอ งานนี้พอมีโอกาสได้เจอสาวออม เจ้าตัวก็ออกมาเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าว ยืนยันว่าไม่ได้มีการไปทำศัลยกรรมมาอย่างแน่นอน ส่วนหลายคนจับตาความสัมพันธ์กับ “พีช พชร” เป็นเพื่อนกัน ไม่ได้มีลุ้น รู้จักเพราะถ่ายละครด้วยกันมาเกือบ 2 ปีก่อน และไม่อยากมีคนจิ้นเพราะชอบมีคนโดนด่า อยู่คนเดียวดีกว่า ถ้าจะน้อยใจ เพราะเราตั้งใจทำงาน แต่บางเรื่องไม่ได้เกี่ยวกับเรา อย่ายุ่งกับเราดีกว่า กับไมค์หลัง ๆ ออมไม่ได้อ่านอะไรมากมาย ก็เรียกว่าปรับตัวได้ แต่ตอนนี้ไม่มีแพลนจะมีโปรเจกต์ด้วยกัน

cr.inn , @aom_sushar

“ออม สุชาร์” ขำๆคนจับผิดไปศัลยกรรมหน้าแปลี่ยนไปเยอะๆ ย้ำ “พีช พชร” แค่เพื่อน !!!! “ออม สุชาร์” ขำๆคนจับผิดไปศัลยกรรมหน้าแปลี่ยนไปเยอะๆ ย้ำ “พีช พชร” แค่เพื่อน !!!! “ออม สุชาร์” ขำๆคนจับผิดไปศัลยกรรมหน้าแปลี่ยนไปเยอะๆ ย้ำ “พีช พชร” แค่เพื่อน !!!! “ออม สุชาร์” ขำๆคนจับผิดไปศัลยกรรมหน้าแปลี่ยนไปเยอะๆ ย้ำ “พีช พชร” แค่เพื่อน !!!!
“ออม สุชาร์” ขำๆคนจับผิดไปศัลยกรรมหน้าแปลี่ยนไปเยอะๆ ย้ำ “พีช พชร” แค่เพื่อน !!!! “ออม สุชาร์” ขำๆคนจับผิดไปศัลยกรรมหน้าแปลี่ยนไปเยอะๆ ย้ำ “พีช พชร” แค่เพื่อน !!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]