ชาวเน็ตยังต้องชม “ปอย ตรีชฎา” สวย..น่ารักตั้งแต่วัยเด็ก!!!!

อีกหนึ่งดาราสาวที่โกอินเตอร์โอยู่ที่เมือง "ปอย ตรีชฎา" ที่ไม่พลาดที่โพสต์รูปคู่คุณแม่ เมื่อวันแม่แห่งชาติที่ผ่านมา แถมภาพที่ดโพสต์ก็สร้างเสียงฮือฮาให้แฟนๆได้ไม่น้อยกับภาพในวัยเยาว์เคียงคู่กับคุณแม่ที่ทุกคนต่างบอกเหมือนกันว่าโอ้โห้

อีกหนึ่งดาราสาวที่โกอินเตอร์โอยู่ที่เมือง “ปอย ตรีชฎา” ที่ไม่พลาดที่โพสต์รูปคู่คุณแม่ เมื่อวันแม่แห่งชาติที่ผ่านมา แถมภาพที่ดโพสต์ก็สร้างเสียงฮือฮาให้แฟนๆได้ไม่น้อยกับภาพในวัยเยาว์เคียงคู่กับคุณแม่ที่ทุกคนต่างบอกเหมือนกันว่าโอ้โห้…น่ารักเป็นทุนเดิมมาตั้งแต่เด็กๆ แล้วนี่นาภาพในอดีตที่ย้อนรำลึกกลับไปถึง 24 ปีก่อน เผยให้เด็กตัวน้อยที่หน้าตาอ่อนหวาน ถ้าไม่บอกว่าเป็นเด็กผู้ชายมาก่อนก็คงไม่มีใครทราบเพราะฉะนั้นกว่าจะมาถึงวันนั้น วันที่มีสาวคนสวยชื่อ ปอย ตรีชฎา คงต้องขอบคุณคุณแม่ที่เป็นผู้ผลักดันและสนับสนุนนำทางเดินให้กับลูกสาวคนสวยคนนี้ จนไปสู่หนทางประสบความสำเร็จเช่นนี้…

 

cr,sanook.com

ชาวเน็ตยังต้องชม “ปอย ตรีชฎา” สวย..น่ารักตั้งแต่วัยเด็ก!!!! ชาวเน็ตยังต้องชม “ปอย ตรีชฎา” สวย..น่ารักตั้งแต่วัยเด็ก!!!! ชาวเน็ตยังต้องชม “ปอย ตรีชฎา” สวย..น่ารักตั้งแต่วัยเด็ก!!!! ชาวเน็ตยังต้องชม “ปอย ตรีชฎา” สวย..น่ารักตั้งแต่วัยเด็ก!!!!
ชาวเน็ตยังต้องชม “ปอย ตรีชฎา” สวย..น่ารักตั้งแต่วัยเด็ก!!!! ชาวเน็ตยังต้องชม “ปอย ตรีชฎา” สวย..น่ารักตั้งแต่วัยเด็ก!!!! ชาวเน็ตยังต้องชม “ปอย ตรีชฎา” สวย..น่ารักตั้งแต่วัยเด็ก!!!! ชาวเน็ตยังต้องชม “ปอย ตรีชฎา” สวย..น่ารักตั้งแต่วัยเด็ก!!!! ชาวเน็ตยังต้องชม “ปอย ตรีชฎา” สวย..น่ารักตั้งแต่วัยเด็ก!!!!

แสดงความคิดเห็น