เคน เอสเธอร์ รักล้นใจ เกี่ยวก้อยสองแม่เที่ยวด้วยกัน!!!!

เป็นคู่รักป้ายแดงที่ไม่ใช้แรงเชียร์มีแต่แรงใจล้วนๆของคนสองคน เคน ภูภูมิ และ เอสเธอร์ เรียกว่าไม่มีกั๊กรักก็บอกว่ารักจะเห็นว่า เคน สนิทสนมกลมเกลียวกับคุณแม่ของสาวเอสเธอร์มากแบบนี้เขาเรียกว่าเข้าทางแม่หรือเปล่า

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เป็นคู่รักป้ายแดงที่ไม่ใช้แรงเชียร์มีแต่แรงใจล้วนๆของคนสองคน เคน ภูภูมิ และ เอสเธอร์ เรียกว่าไม่มีกั๊กรักก็บอกว่ารักจะเห็นว่า เคน สนิทสนมกลมเกลียวกับคุณแม่ของสาวเอสเธอร์มากแบบนี้เขาเรียกว่าเข้าทางแม่หรือเปล่าไม่รู้ที่รู้ๆหนุ่มเคนได้ไฟเขียวผ่านฉลุยไปเลยจ้า ล่าสุดเพื่อความสามัคคีกลมเกลียวแน่นแฟ้น เคน เอสเธอร์ เลยถือโอกาสพาแม่ของตัวเองมาทานข้าวกันไปเที่ยวด้วยกันเป็นรักที่อยู่ในสายตาผู้ใหญ่น่ารักมากๆ ค่ะ

cr. IG ken_phupoom, esthersupree,sanook.com

เคน เอสเธอร์ รักล้นใจ เกี่ยวก้อยสองแม่เที่ยวด้วยกัน!!!! เคน เอสเธอร์ รักล้นใจ เกี่ยวก้อยสองแม่เที่ยวด้วยกัน!!!! เคน เอสเธอร์ รักล้นใจ เกี่ยวก้อยสองแม่เที่ยวด้วยกัน!!!! เคน เอสเธอร์ รักล้นใจ เกี่ยวก้อยสองแม่เที่ยวด้วยกัน!!!!
เคน เอสเธอร์ รักล้นใจ เกี่ยวก้อยสองแม่เที่ยวด้วยกัน!!!! เคน เอสเธอร์ รักล้นใจ เกี่ยวก้อยสองแม่เที่ยวด้วยกัน!!!! เคน เอสเธอร์ รักล้นใจ เกี่ยวก้อยสองแม่เที่ยวด้วยกัน!!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]