แม่คนดังที่ไม่ค่อยออกสื่อกับภาพประทับใจในวันแม่!!!!

12 สิงหา วันแม่แห่งชาติ ถือเป็นวันดี วันเริ่มต้นของความรักสายใยระหว่างแม่กับลูก "แต่รักจนโตโอ้แม่ถนอม แม่ผ่ายผอมย่อมเกิดจากรักลูกปักดวงใจ เติบ โตโอ้เล็กจนใหญ่นี่แหละหนาอะไร มิใช่ใดหนาเพราะค่าน้ำนม"

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

12 สิงหา วันแม่แห่งชาติ ถือเป็นวันดี วันเริ่มต้นของความรักสายใยระหว่างแม่กับลูก “แต่รักจนโตโอ้แม่ถนอม แม่ผ่ายผอมย่อมเกิดจากรักลูกปักดวงใจ เติบ โตโอ้เล็กจนใหญ่นี่แหละหนาอะไร มิใช่ใดหนาเพราะค่าน้ำนม” เชื่อว่าประโยคนี้ซึ้งกินใจลูกทุกคนไปตลอดชีวิตความรักของแม่มีให้ลูกตั้งแต่รักจนเติบใหญ่และในวันนี้ลูกน้อยของแม่ได้เติบโตเป็นผู้ใหญ่ หลายคนที่เป็นลูกที่ดีต้องตอบแทนพระคุณแม่นะคะ ในวันที่แม่เรายังอยู่ให้ได้รักให้ได้ดูแลดั่งเช่นดาราคนดังที่เป็นลูกกตัญญดูแลคุณแม่เป็นอย่างดีวันนี้เราประมวลภาพมาให้ได้ดูภาพแห่ความประทับใจ

 

cr.news.sanook.com

แม่คนดังที่ไม่ค่อยออกสื่อกับภาพประทับใจในวันแม่!!!! แม่คนดังที่ไม่ค่อยออกสื่อกับภาพประทับใจในวันแม่!!!! แม่คนดังที่ไม่ค่อยออกสื่อกับภาพประทับใจในวันแม่!!!! แม่คนดังที่ไม่ค่อยออกสื่อกับภาพประทับใจในวันแม่!!!!
แม่คนดังที่ไม่ค่อยออกสื่อกับภาพประทับใจในวันแม่!!!! แม่คนดังที่ไม่ค่อยออกสื่อกับภาพประทับใจในวันแม่!!!! แม่คนดังที่ไม่ค่อยออกสื่อกับภาพประทับใจในวันแม่!!!! แม่คนดังที่ไม่ค่อยออกสื่อกับภาพประทับใจในวันแม่!!!! แม่คนดังที่ไม่ค่อยออกสื่อกับภาพประทับใจในวันแม่!!!! แม่คนดังที่ไม่ค่อยออกสื่อกับภาพประทับใจในวันแม่!!!! แม่คนดังที่ไม่ค่อยออกสื่อกับภาพประทับใจในวันแม่!!!! แม่คนดังที่ไม่ค่อยออกสื่อกับภาพประทับใจในวันแม่!!!! แม่คนดังที่ไม่ค่อยออกสื่อกับภาพประทับใจในวันแม่!!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]