ผัวที่ดีคือผัวใหม่ ‘เมญ่า’ แซว ‘หนิง ปณิตา’ แนะ ยังสวยแซ่บ รีบมูฟออน
เป็นข่าวดีอีกครั้งสำหรับนักแสดงสาว เมญ่า นนทวรรณ ที่เพิ่งเข้าพิธีแต่งงานกับสามีใหม่ ชาบิ ชาวฮังการี ที่คบหากันมา 2 ปี
ล่าสุด ออกมาเปิดใจถึงชีวิตคู่ครั้งใหม่ในรายการ คุยแซ่บshow ช่อง one31 เมญ่า ก็เลยมีโอกาสได้เจอกับ หนิง ปณิตา พิธีกรรายการ ซึ่งตัวหนิงกำลังมีปัญหาครอบครัวที่ต้องเคลียร์อยู่ด้วย
โดยในช่วงหนึ่งพิธีกรได้พูดว่า “ดีใจเห็นน้องมีความสุขกับชีวิตในการแต่งงานรอบใหม่” ซึ่งสาว เมญ่า ก็ตอบ หนิง ปณิตา หนึ่งในพิธีกรว่า “ไม่ยากพี่ ผัวที่ดีคือผัวใหม่ อันนี้บอกไปถึงทุกคนนะคะ ผัวที่ดีคือผัวใหม่ค่ะ”
หนิง ก็ตอบกลับ เมญ่า ไปว่า “ฉันยังไม่อยากหาผัวใหม่ เพราะฉันยังจัดการเรื่องเก่าไม่หมด ฉันเข็ดกับความรักแล้วค่ะ”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- “เบลล่า” โพสต์ล่าสุดถึงคนสำคัญในวันที่เลิก “เวียร์”
- โต้ข่าวมือที่สาม!! “พลอย ภัทรากร” “เวียร์ – เบลล่า” ลั่นโสด..?
เมญ่า เลยให้กำลังใจ หนิง ที่กำลังอยู่ในช่วงพูดคุยเรื่องหย่ากับสามีว่า “แม่รีบจัดการ แล้วมูฟออน ดูน้องก่อน แล้วแม่ยังแซ่บขนาดนี้” ซึ่งหนิงก็ขอบคุณเมญ่า “พี่ขอขอบคุณสำหรับรอยยิ้มนี้ ที่ทำให้พี่ขำมาอย่างเต็ม ๆ ในรอบหลายเดือน”
by TVPOOL ONLINE