เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ส่องโมเมนต์ พีช พชร – เก้า สุภัสสรา ร่วมงานแต่ง แพร พี่สาวจับตาเปิดตัว

ฉลองสองตระกูลหมื่นล้าน แฟนๆลุ้นกันตัวโก่งแล้วส่องโมเมนต์ พีช พชร – เก้า สุภัสสรา ร่วมงานแต่ง แพร พี่สาว จับตาเปิดตัวความรักหรือเปล่า

ฉลองทองแผ่นเดียวกันสองตระกูลใหญ่ เจ้าสาวทายาทห้างเซ็นทรัล ตระกูล จิราธิวัฒน์ แพร พิมพิศา พี่สาวของพระเอกดัง พีช พชร จัดพิธีฉลองมงคลสมรสสุดอลังการ กับทายาทตระกูลพรประภา คือ ประภู พรประภา ณ Centara Grand at CentralWorld

โดยมีทั้งครอบครัว เพื่อนสนิท คนดัง และคนในวงการบันเทิง ธุรกิจ มาร่วมยินดีในงานจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น ป๊อก ภัสสรกรณ์ ควงคู่นางเอก มาร์กี้ ราศรี ภรรยาและลูกแฝด มีก้า-มีญ่า และคนดังจำนวนมาก

ขณะที่มีโมเมนต์หนุ่มพีชน้องชายเจ้าสาวร่วมในงาน ท่ามกลางคนดังคนบันเทิงมากมาย รวมทั้งนางเอกสาว เก้า สุภัสสรา ด้วย ทำให้แอบส่องไม่ได้ภาพทั้งคู่ร่วมเฟรมบ่าวสาว ทำเอาถูกจับโยงความสัมพันธ์ของทั้งคู่อีกครั้งถึงเรื่้องสถานะ เปิดตัวกันหรือเปล่า

โดย พีช พชร และ เก้า สุภัสสรา เคยร่วมงานกันในซีรีส์ดัง “ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น” ก่อนจะโคจรกลับมาเจอกันอีกครั้งในลคระดัง “รากแก้ว” ก่อนจะมีโมเมนต์หยอดกันไปมาในโซเชียลอยู่ตลอด จนถูกแซวถูกจิ้นทั้งในจอนอกจอ ด้วยต่างก็โสดทั้งคู่แฟนๆยิ่งเชียร์จิ้นกันหนัก

ล่าสุดช่วงต้นปี 2566 ทั้งคู่เคยออกมาตอบคำถามเรื่องสถานะเป็นแบบนี้ก็ดีอยู่แล้ว จะเสี่ยงทำไม ก่อนจะมีโมเมนต์งานแต่งพี่สาวของฝ่ายชายทำให้ทั้งคู่ถูกจับตามองเรื่องความสัมพันธ์ว่าเปิดตัวหรือไม่ ต้องรอเจ้าตัวมาชี้แจงอีกครั้ง

ข่าวอื่นที่น่าสนใจ

-รถเก๋งขับขึ้นสะพานกลับรถจักรยานยนต์ โดนแจ้งข้อหาแล้ว

-ชลบุรี เจอฝนตกต่อเนื่อง น้ำท่วมรถ ต้นไม้หักทับรถ