เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 14 สิงหาคม ที่ผ่านมา ร.ต.ท.รัชพล จำปาแก้ว รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองเลย ได้รับแจ้งว่า มีเหตุทารกเสียชีวิต อยู่ที่บ้านเลขที่ 10/1 ซอย 7 บ้านติ้ว ตำบลกุดป่อง อำเภอเมืองเลย จังหวัดเลย จึงรีบรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์ รพ.เลย

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว พบว่าญาติๆได้นำทารกมานอนไว้ที่พื้นห้องแล้ว ทราบชื่อ เด็กชายวันชัย ชุมพล อายุ 18 วัน สภาพศพไม่มีบาดแผลแต่อย่างใด โดยมีนายภัคพงษ์ ชุมพล อายุ 19 ปี นางวรรณรินทร์ รุจิ อายุ 19 ปี พ่อแม่ของเด็กนั่งอยู่ไม่ห่าง เเละยังคงอยู่ในอาการโศกเศร้าเสียใจ

จากการสอบสวนทราบว่า เมื่อกลางดึกวันที่ 13 ที่ผ่านมา นายภัคพงษ์และนางวรรณรินทร์ ได้นอนอยู่บนเตียงนอน ส่วนลูกชายได้นำไปนอนอยู่บนเปล จนกระทั่งเวลา ตี 2 จะให้นมลูกกิน ก็พบว่าเปลนอนเอียงข้างไปอยู่ฝั่งเดียว เห็นลูกชายนอนคว่ำหน้าอยู่กับผ้าห่ม เมื่อจับร่างพลิกขึ้นมาก็พบว่าลูกชายเสียชีวิตเเล้ว

ส่วนสาเหตุคาดว่า หลังจากที่พ่อแม่นำลูกชายไปนอนบนเปลแล้ว เด็กเกิดหิวนมจึงดิ้นไปมา ส่วนพ่อแม่ที่นอนเฝ้าต่างพากันเหนื่อยอ่อนเพลียจึงนอนหลับสนิท กระทั่งเด็กได้นอนพลิกกลิ้งเอียงลงไปกองอยู่ข้างเปลในสภาพคว่ำหน้าติดกับผ้าห่ม จนขาดอากาศหายใจ เป็นเหตุให้ทารกน้อยเสียชีวิตในที่สุด

ที่มา – workpointtv.com