หลังจากที่ประสบผลสำเร็จจากการปล่อยอัลบั้มเดี่ยวอย่าง FACE ไป จีมินกลับมาตอกย้ำความสำเร็จอีกครั้งกับการได้เป็นหนึ่งในศิลปินที่ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ ” Fast and Furious X ”
-
ปังไม่ไหว!! แบรนด์ดังจองตัวแล้ว เปิดตัว Ambassador คนใหม่ คนนี้..!? แฟนคลับกรี๊ดหนักมาก!!
-
นับถอยหลังอีกครั้ง!! สมาชิกวงดัง เตรียมเข้าเป็นคนต่อไป!!
เมื่อวันที่ 9 พ.ค. ที่ผ่านมาทาง BIGHIT MUSIC ได้โพสต์ทวิตเตอร์ที่มีเนื้อหาประมาณว่า จีมิน BTS นักร้องเกาหลีคนแรกที่มีส่วนร่วมในเพลงประกอบภาพยนตร์ เรื่อง ‘Fast and Furious’ ที่มีชื่อว่า ‘Angel Pt. 1’ พร้อมทั้งทาง NLE Choppa ได้ปล่อยตัวอย่าง MV ในช่อง Youtube ที่เผยโฉมศิลปินทั้งหมดที่มีส่วนร่วมในเพลงรวมไปถึง จีมิน BTS ด้วย
Angel Pt. 1 เป็นเพลงแนวฮิปฮอป ซึ่งเป็นการร่วมงานกันระหว่างตัวแทนศิลปินฮิปฮอปอย่าง NLE Choppa และ Kodak Black ทั้งยังได้เสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์และมีเสน่ห์ของจีมินเข้าไปเสริม ซึ่งแฟนๆ จะได้ชมและฟังเพลงเต็มอย่างเป็นทางการได้ในวันที่ 18 พฤษภาคมที่จะถึงนี้
by TVPOOL ONLINE