เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากกรณีอัจฉริยะ ยื่นหลักฐานให้ตำรวจไซเบอร์ ดำเนินคดีกับดาราซุปตาร์ชื่อดัง ที่เป็นเจ้าของเว็บพนันออนไลน์รายใหญ่

ข่าวที่น่าสนใจ

นายอัจฉริยะ กล่าวว่า ดารา 2 คนเป็นดาราชายชื่ออักษรย่อ พ อายุประมาณ 40 ปี ส่วนดาราสาว เป็นดาราวัยรุ่น อายุประมาณ 20 ปี ทั้ง 2 คนยังมีผลงานในแวดวงบันเทิงอยู่ในขณะนี้ โดยได้ร่วมกับไฮโซสาววัยรุ่น ผมสั้นมีชื่อเล่นเป็นชื่อ ขนม รายหนึ่งอายุประมาณ 20 ปี ร่วมหุ้นกันเปิดเว็บพนันออนไลน์  ซึ่งปัจจุบันมี ประมาณ 70 เว็บไซต์รับแทงพนันทุกประเภท โดยเปิดมานานแล้ว ตั้งแต่สมัยที่ไฮโซวัยรุ่นยังไม่ร่ำรวยและมีชื่อเสียงเหมือนปัจจุบัน

โดยการส่งมอบหลักฐานดารา และไฮโซพัวพันเว็บพนันออนไลน์ครั้งนี้เนื่องจากมีผู้ใหญ่ ส่งข้อมูลมาให้ตนจึงส่งมอบให้กับตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี รับไปสืบสวนสอบสวนเพื่อขยายผลจับกุมตัวมาดำเนินคดีเนื่องจากดาราและไฮโซ เปิดเว็บพนันมอมเมาประชาชน

กระทั่งหลังข่าวออกมา มีคนพยายามคาดเดาตัวตนของ 3 เจ้าของเว็บพนันดังกล่าว และ ดารา พ. นั้นคนได้โยงไปถึงดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย ซึ่งขณะนี้เจ้าตัวได้เดินทางไปทำงานอยู่ที่ประเทศอังกฤษ

โดยแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์ในรูปภาพของดีเจเพชรจ้าว่า “ในข่าวเค้าไม่ได้หมายถึงเฮียใช่ไหม” , “เห็นข่าวคุณอัจฉริยะหรือยังคะ ” ซึ่งเรื่องนี้ ดีเจเพชรจ้า ตอบชัด ปมดารา พ. เปิดเว็บพนัน ว่า “ไม่ใช่พี่แน่นอนจ้า55555”