เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ก้าวเข้าสู่ปีที่ 16 กับบทบาทของเนสเพรสโซในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการใน เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ พร้อมด้วยชมพู่อารยา เอ ฮาร์เก็ตครั้งแรกในฐานะ Friends of Nespresso บินลัดฟ้าเดินพรมแดงในเทศกาลภาพยนตร์ Festival de Cannes 2023 ครั้งที่ 76 พร้อมเข้าร่วมงานที่ Nespresso La Plage เปิดตัว Summer 2023 Coffee Collection โดยในปี 2023 ได้เนรมิตให้ทั้งงานเต็มไปด้วยสีสันพาสเทลสุดละมุน มาพร้อมกลิ่นอายของทะเลฤดูร้อนเข้ากันได้ดีกับกาแฟในแบบฉบับของเนสเพรสโซ ภายในงานยังมีเซเลบริตี้มากมายตบเท้ากันมาสัมผัสกับรสชาติกาแฟในช่วงซัมเมอร์ เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ต้อนรับฤดูกาลแห่งแสงแดดอย่างอบอุ่น เริ่มต้นวันสำคัญพร้อมเดินพรมแดง ด้วยกาแฟรสละมุนพร้อมมอบความสดชื่น  พาชมช่วงเวลาพักผ่อนของชมพู่ เมืองคานส์ แวะไปดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดชิคของ Nespresso La Plage ที่ตั้งอยู่ริมชายหาด ด้วยแรงบันดาลใจจากการพักผ่อนในไลฟ์สไตล์แบบ California Dream และการตกแต่งด้วยบรรยากาศริมสระว่ายน้ำต้อนรับซัมเมอร์ โดยชมพู่ อารยาได้เข้ามาเยี่ยมชมป๊อบอัพสโตร์สุดชิคแห่งนี้ พร้อมดื่มด่ำโมเมนต์ยามเช้าด้วยกาแฟจากเนสเพรสโซ นอกจากนั้นยังได้ร่วมทำเวิร์คช็อปทำกาแฟเมนูพิเศษกับบาริสต้าของแบรนด์ในการครีเอทเมนูกาแฟเย็นสนุกๆที่ทำได้ง่ายๆ ที่บ้าน ด้วยกาแฟรสชาติใหม่ในกลุ่ม Barista Creations จากSummer 2023 Coffee Collection Juicy Watermelon Over Ice จาก VERTUO Line

 

หลังจากที่ไปแวะจิบกาแฟมาแล้ว ครั้งนี้คุณชมพู่ ได้เขาร่วม Nespresso Red Carpet ในฐานะ Friends of Nespresso ในชุดซีทรูสีแดงเพลิง สุดเก๋ พร้อมแก้วกาแฟโปรดแบบไม่ห่าง พร้อมเติมพลังไปต่อที่งานปาร์ตี้ในช่วงค่ำกับเนสเพรสโซในลุคเดรสเลื่อมเมทัลลิคสุดวิบวับ ที่ทำให้บรรยากาศของป๊อบอัพคึกคักยิ่งขึ้น และสนุกกับประสบการณ์กาแฟสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ Coffee Bar ในการเลือกชิมเมนูกาแฟที่ถูกนำมารังสรรค์เป็นเครื่องดื่มเย็นสุดพิเศษเข้ากับหน้าร้อนนี้ เติมเต็มมนต์เสน่ห์ให้เมืองชายทะเลทางตอนใต้ของฝรั่งเศสสดใสสวยงาม พร้อมสนุกไปกับบรรยากาศของกาแฟฤดูร้อนในแบบฉบับของเนสเพรสโซ

 

by TVPOOL ONLINE