เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ประกาศ ร้านทำผมเชียงใหม่ไม่แคร์ลูกค้ารากหญ้า-ตลาดล่าง โวแค่เครื่องดัดซื้อบ้านคนจนได้ อุปกรณ์นำเข้าจากต่างประเทศ หากต้องการของดีมาที่นี่

25 พ.ค. 2566 – จากกรณีโลกโซเชียลได้ออกมาโพสต์ถึง ร้านตัดผมแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ คิดค่าตัดผมค่าบริการสุดแพง 5,500 บาท หลังจากพาแฟนหนุ่มไปตัด+ย้อมสีดำ จนถูกแชร์กันออกไปอย่างกว้างขวางนั้น

ล่าสุดได้มีร้านตัดผมอีกร้านใน อ.สันกำแพง ระบุว่าเป็น “ร้านช่างโอ” ได้ออกมาโพสต์ผ่านโลกโซเชียล โดยระบุว่า “ร้านตัดผมราคา 5,500 ไม่ใช่ร้านเรานะครับ”

“ร้านช่างโอ ราคาก็คือตามงานที่เราออกไป เราไม่แคร์หรอกนะใครจะมาคอมเมนต์ยังไง กลุ่มรากหญ้าเท่านั้นที่เน้นว่าเป็นร้านช่างโอ ซึ่งช่างโอไม่แคร์ เพราะช่างโอไม่ได้เน้นกลุ่มอย่างงั้น ร้านช่างโอคิดราคาตามคุณภาพของร้านที่ใช้”

 

ข่าวอื่นที่น่าสนใจ

-ขุดพบ ทับหลังปราสาทเขมรโบราณ อายุเก่าแก่พันปี ศิลปะแบบ “บาปวน-นครวัด”

-กลุ่มวัยรุ่น พบแสงปริศนาสีแดงลอยอยู่บนเหนือยอดต้นไม้ในเวลากลางคืน

 

บุคคลในคลิป ระบุต่อว่า เตียงสระผม ที่ร้านนำเข้าจากญี่ปุ่น ราคาตัวละ 8 แสนบาท ไม่มีร้านไหนในเชียงใหม่ใช้ มีที่นี่ที่เดียว ส่วนเครื่องดัดเครื่องละ 1.8 แสน นำเข้าจากเกาหลี ยังไม่รวมแกนดัด แกนละ 500 บาท คือเครื่องดัด 2 เครื่องซื้อบ้านคนจนได้เลย แล้วจะให้คิดราคาจากเครื่องจีนได้อย่างไร เครื่องจีนราคาไม่กี่พัน มันมีด้วยเหรอของถูกและดี มีแต่ของดีที่คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป

จะมาหาสระ-ไดร์ 80-100 บาท ไม่ต้องมานะจ๊ะ เพราะที่ร้านไม่เน้นกลุ่มตลาดล่างค่ะ ของที่ร้านเราใช้หลักหมื่นทุกอย่าง กรรไกรที่ตัดก็ใช้ตัวละ 1.8 แสน ทุกอย่างคือพรีเมียมหมด ถ้าต้องการของดีมานะคะ น้ำยาที่ใช้ก็นำเข้าจากเกาหลี ไม่ได้ใช้ของเกรดตลาดที่ร้านรากหญ้าใช้กัน ถ้าต้องการของดีมา แต่ถ้าต้องการของถูกไปที่อื่นได้ งานร้านเราการันตีคุณภาพ งานของเราไม่เหมือนร้านอื่น

 

️⃣โฟมล้างหน้า24plusใช้ดีแล้วบอกต่อ รีวิวแล้วโพสต์ลงโซเชียล ติด#โฟมล้างหน้า24plus เมื่อคลิปของคุณมีผู้ชมแตะ100,000วิว คุณจะได้รับขวัญเป็นโฟมล้างหน้า24Plus 1หลอด และหากสิ้นสุดแคมเปญ30มิยนี้ 10คลิปที่ได้ยอดวิวสูงสุด จะได้รับโล่เกียรติยศรางวัลกล่องสุ่มมูลค่ารวม200,000บาท
กดลิ้งค์เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม
https://www.tvpoolreward.com/salepagefoam/contactpage
*️⃣หากคุณหรือคนใกล้ชิดรู้สึกอ่อนเพลีย คอแห้ง ผายลม เจ็บชายโครงขวา ทานมันทานเผ็ด มีปัญหาไขมันพอกตับ หรือสายปาร์ตี้ กินหนัก ดื่มหนัก ให้ทานฮ๊อกเกตไธโอนดูแลตับวันละ1เม็ด เพราะฮ๊อกเกตนามูเป็นสมุนไพรดูแลตับของเกาหลี ที่จะช่วยทำให้ตับของคุณแข็งแรง สุขภาพดี ฟื้นฟูตับให้กลับมาเป็นปกติ
ตับดี=สุขภาพ​ดี
กดลิ้งค์เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม
https://www.tvpoolreward.com/salepageheokkaetione/contactpage