เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ออกมาเผยซีนหวาน ๆ ให้ได้เห็นอยู่ตลอด สำหรับ โบว์ เมลดา กับหวานใจพระเอกหนุ่ม อาเล็ก ธีรเดช ที่ล่าสุดสาวโบว์ก็เพิ่งปล่อยซิงเกิลใหม่ แนะนำให้เป็นแฟนเรา ที่ฟิชเจอริ่งคู่กับศิลปิน GUYGEEGEE ให้ฟังกันและดูท่าว่ากระแสตอบรับจะดีมาก ๆ

ล่าสุดสาวโบว์ก็ทำอินสตาแกรมส่วนตัวอบอวลไปด้วยความหวานโดยการโพสต์คลิปควงหวานใจ อาเล็ก มาออกสเต็ปฟิน ๆ เต้นตามเพลงคู่กัน พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า “มาทำตามสัญญางั้บบบบ คุณเขาเก่งน้าา สอนปั้บจำได้ปุ้บบ #แนะนำให้เป็นแฟนเรา แฟนโบว์”

งานนี้ทำเอาเหล่าเพื่อนพ้องร่วมวงการ รวมไปถึงแฟน ๆ ต่างแห่กันเข้ามากดเลิฟให้แบบรัว ๆ พร้อมกับคอมเมนต์แซวสาวโบว์และหนุ่มอาเล็กกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียวจ้าาา

 

ข่าวที่น่าสนใจ

 

*️⃣โฟมล้างหน้า24plusใช้ดีแล้วบอกต่อ รีวิวแล้วโพสต์ลงโซเชียล ติด#โฟมล้างหน้า24plus เมื่อคลิปของคุณมีผู้ชมแตะ100,000วิว คุณจะได้รับขวัญเป็นโฟมล้างหน้า24Plus 1หลอด และหากสิ้นสุดแคมเปญ30มิยนี้ 10คลิปที่ได้ยอดวิวสูงสุด จะได้รับโล่เกียรติยศรางวัลกล่องสุ่มมูลค่ารวม200,000บาท
กดลิ้งค์เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม
https://www.tvpoolreward.com/salepagefoam/contactpage
*️⃣หากคุณหรือคนใกล้ชิดรู้สึกอ่อนเพลีย ท้องบวม เจ็บชายโครงขวา ทานมันทานเผ็ด มีปัญหาไขมันพอกตับ หรือสายปาร์ตี้ กินหนัก ดื่มหนัก ให้ทานฮ๊อกเกตไธโอนดูแลตับวันละ1เม็ด เพราะฮ๊อกเกตนามูเป็นสมุนไพรดูแลตับของเกาหลี ที่จะช่วยทำให้ตับของคุณแข็งแรง สุขภาพดี ฟื้นฟูตับให้กลับมาเป็นปกติ
ตับดี=สุขภาพ​ดี
กดลิ้งค์เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม
https://www.tvpoolreward.com/salepageheokkaetione/contactpage