“ปุยฝ้าย” โต้กลับ “กุ้ง คูนิต้า” ไม่ได้ถอนตัวเพราะค่าตัว…

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

       หลังจากเจ้าของห้องเสื้อชื่อดัง “กุ้ง ศรุตา นิ่มพิทักษ์กุล ดีไซเนอร์และเจ้าของร้านเสื้อคูนิต้า (Kunitar) แถลงข่าวด้วยอาการความไม่พอใจ ที่หนุ่มแม็คและสาวปุยฝ้าย เบี้ยวงานแฟชั่นโชว์ Japan Expo Thailand 2014 โดยระบุว่า

          “แม็ค วีรคณิศร์ วัฒนกานต์” กับแฟนสาว “ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร วิพัธครตระกูล” ประกาศขอถอนตัวจากการเดินแฟชั่นก่อนงานเริ่มเพียง 3 วัน ทำให้ฝ่าย “กุ้ง คูนิต้า” เสียหายเพราะเป็นงานที่ทำร่วมกับญี่ปุ่น โดยเจ้าตัวคิดว่าน่าจะเป็นปัญหาเรื่องค่าตัว เนื่องจากหนุ่มแม็คส่งไลน์มาถามเรื่องค่าตัวของ น้อง ต.เต่า  ว่าทำไมน้อง ต.เต่า จำนวนเงิน  12…. บาท  (จำนวนย่อๆ)

         ล่าสุด ด้านนักแสดงสาว “ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร” ออกมาโพสต์ใน อินสตาแกรมในกรณีที่เกิดขึ้น โดยระบุว่า

        อุ้ย อะไรติด!! 5555 ยังสดชื่นได้อยู่นะคะ ขอบพระคุณทุกๆกำลังใจค่า ปัญหามา เดี๋ยวปัญหาก็ไป เป็นธรรมชาติของมันเนอะ ขอแก้ข่าวอีกนิ้สสสนึง ตอนนี้กลายเป็นประเด็นว่า อ้ายแมค+ข่อย ได้ค่าตัวน้อยกั่วคนอื่น เลยบ่ไป!! บ่แม่นเด้ออ งานนี้ งานช่วย บ่ได้เงินค่าจ้างเด้อ คนอื่นอาจได้ แต่หมู่เฮา บ่ได้ ไปด้วยใจอย่างเดียว ค่าตัว บ่ เคยเฮื่องมาก ใจล้วนๆ จริงใจมา ก๊ะเอาใจไปเด้อสู….(กลับมาภาษากลางดีกว่า555)       ติดตามผลงานกันดีกว่าเนอะ ยังมีงานละครอีกหลายเรื่องที่จะทยอยให้ทุกคนได้ยลกัน (จ้าง100 เล่น 1,000) 5555 เก็บแต่ดอกไม้ ยิ้มให้กับทุกอย่างดีกว่า ใช่มั้ยๆ ^^ ปล.กระโปรงสวยฝุดๆจาก ร้าน @twistxturn_th จ้า “


       นอกจากนั้น สาว “ปุยฝ้าย” ยังโพสต์รูปคู่แฟนหนุ่ม กรณีที่ กุ้ง สัมภาษณ์ว่า แม็ค เปลี่ยนชื่อเพราะจะไปเป็นพระเอกช่อง 7 และอยากให้คนลืมว่าตัวตนที่เคยเป็น AF มาก่อน” 

        “วันนี้ ไม่ว่าจะต้องเจอกับอะไร มันจะเลวร้ายแค่ไหน เราก็จะเดินผ่านมันไปให้ได้ ตั้งแต่รู้จักกับพี่แมคมา สิ่งหนึ่งเลยที่มั่นใจเสมอคือ พี่แมคเป็นคนดีมาก จิตใจดี ตั้งใจทำงาน ไม่เคยพูดให้ร้ายใครเลย ซึ่งพี่แมคยังเป็นคนเดิม ตั้งแต่วันแรก จนถึงวันนี้ ฝ้ายมั่นใจว่าความจริงใจ และความดีจริง มันจะทำให้ทุกอย่างดีเสมอ ถึงมันจะต้องใช้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ ช้าหรือเร็วแค่ไหน มันก็คุ้มค่าสำหรับการรอคอย และมันจะทำให้เราภูมิใจในตัวเอง ไหนๆก็พูดแล้ว ขอพูดต่อเพื่อความเข้าใจนะคะ พี่แมคเปลี่ยนชื่อ ไม่ได้ต้องการให้คนลืมว่าเคยเป็นเอเอฟ(ไม่เคยมีในสมองเลยด้วยซ้ำ) ใครๆเค้าก็มีสิทธิ์เปลี่ยนชื่อกันได้ค่ะ แล้วแต่ความเชื่อและความสบายใจมากกว่า จะเปลี่ยนอีกสักกี่ชื่อก็หนีคำว่า แมค เอเอฟ6 ไม่พ้น ไม่มีใครหนีตัวตน หรือหนีอะไรได้หรอกค่ะ และที่สำคัญเราไปไหน เราก็ภูมิใจที่ใช้นามสกุลเอเอฟเสมอค่ะ ขอบคุณสำหรับความเชื่อมั่นในตัวเราสองคนที่ทุกคนมีให้ และขอบคุณสำหรับกำลังใจด้วยนะคะ “

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]