เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกว่าใจดีแจกเลขเด็ดให้แฟนเพลงและคอหวยอยู่เป็นประจำ สำหรับนักร้องลูกทุ่งหนุ่ม มนต์สิทธิ์ คำสร้อย ที่มักจะถูกลอตเตอรี่อยู่เป็นประจำ จนทำให้หลายคนมาขอเลขเด็ดจากเจ้าตัว ซึ่งนักร้องหนุ่มใจดีโพสต์บอกตลอด

และล่าสุดกับเลขเด็ดประจำงวด 1 มิ.. 2566 งานนี้นักร้องดังก็ไม่พลาดที่จะเอาเลขเด็ดมาฝากเช่นเคย โดยโพสต์ภาพกับลอตเตอรี่นับสิบใบ พร้อมทั้งเขียนแคปชั่น “1 มิถุนายนนี้ ซื้อแล้ว ซื้อที่สายไหมไปถ่ายละครที่นั่น งวดนี้ชอบ045-929 –สำหรับเลข 911 คนขายลอตเตอรี่ดึงให้ (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม) นะครับ

รวมไปถึงภาพถ่ายที่เห็นป้ายทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ 9 กก 7798 และเขียนข้อความว่างวดนี้ 1 มิถุนายน ตามที่เห็นตัดเอาเด้อ ท่านผู้โชม โปรดใช้วิจารณญาณในการโชม

แต่ก็ต้องรอลุ้นเย็นนี้นะคะ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

*️⃣โฟมล้างหน้า24plusใช้ดีแล้วบอกต่อ รีวิวแล้วโพสต์ลงโซเชียล ติด#โฟมล้างหน้า24plus เมื่อคลิปของคุณมีผู้ชมแตะ100,000วิว คุณจะได้รับขวัญเป็นโฟมล้างหน้า24Plus 1หลอด และหากสิ้นสุดแคมเปญ30มิยนี้ 10คลิปที่ได้ยอดวิวสูงสุด จะได้รับโล่เกียรติยศรางวัลกล่องสุ่มมูลค่ารวม200,000บาท
กดลิ้งค์เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม
https://www.tvpoolreward.com/salepagefoam/contactpage
*️⃣หากคุณหรือคนใกล้ชิดรู้สึกอ่อนเพลีย คอแห้ง ผายลม เจ็บชายโครงขวา ทานมันทานเผ็ด มีปัญหาไขมันพอกตับ หรือสายปาร์ตี้ กินหนัก ดื่มหนัก ให้ทานฮ๊อกเกตไธโอนดูแลตับวันละ1เม็ด เพราะฮ๊อกเกตนามูเป็นสมุนไพรดูแลตับของเกาหลี ที่จะช่วยทำให้ตับของคุณแข็งแรง สุขภาพดี ฟื้นฟูตับให้กลับมาเป็นปกติ
ตับดี=สุขภาพ​ดี
กดลิ้งค์เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม
https://www.tvpoolreward.com/salepageheokkaetione/contactpage

 

 

by TVPOOL ONLINE