เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ก่อนหน้านี้กลายเป็นข่าวโด่งดังในวงการบันเทิง ที่หลายคนให้ความสนใจ สำหรับ อดีตพระเอกดัง  “ริว อาทิตย์” ซุปตาร์ยุค 90 ชีวิตพลิกผันกลายเป็นพ่อค้าตลาดนัด ไร้บ้าน ไร้ครอบครัว หลังจากที่มีข่าวออกมาท่ามกลางคนในวงการบันเทิงยื่นมือช่วยเหลือ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

ต่อมามีผู้ใช้ Tiktok รายหนึ่งได้ออกมาโพสต์คลิปอาทิตย์ริว เล่าเรื่องราว โดยพูดถึงนางเอกสาวซุปตาร์อั้มพัชราภาโดยพูดว่า เขานั้นได้กล่าวถึง อั้ม พัชราภา ด้วยความสนิทว่า อั้ม พัชราภาเป็นนางเอกดัง ทางช่อง 7 เป็นตัวเเม่ของวงการบันเทิง หรือตัวแม่ ถ้าถ้าม.รังสิต เราเรียกอีดำ อีดำตับเป็ด (พร้อมหัวเราะ) เเล้วกล่าวต่อว่า เดี๋ยวมาดูไลฟ์ต้องด่าว่าอีเหี้เเน่ อีเหี้ริว มึมาด่ากรูอีดำได้ยังไง เดี๋ยวนี้กรูกินกลูต้า กรูฉีดวิตามินซี กรูร้อยไหม เดี๋ยวนี้กรูงามเด่นเลิศ แบบสะท้านปฐพี

งานนี้หลังจากที่ชาวเน็ตได้เห็นคลิปดังกล่าวเลย มีคอมเมนต์วิพากวิจารณ์ถึงประเด็นดังกล่าวแบ่งออกเป็นสองฝั่ง ซึ่งบ้างก็บอกว่า อาทิ เขาาต้องได้รับการรักษา ,หนักอยู่นะคะ , ต้องรักษา แต่มีความคิดเห็นอีกส่วนที่เผยว่า  คิดมากไปหรือเปล่าเขาอาจจะเพื่อนกัน ก็เรียกว่ามีทั้งสองด้านสำหรับความคิดเห็น ล่าสุดได้มีการเปิดเผยภาพที่ดูเหมือนจะเป็น ริวอาทิตย์เคยถ่ายรูปกับอั้มพัชราภา ซึ่งเหมือนจะเคยเที่ยวด้วยกัน แต่อย่างไรแล้วจะใช่หรือไม่ใช่คงต้องรอการอัพเดตอีกที

 

 

*️⃣ โฟมล้างหน้า24plusใช้ดีแล้วรีวิว โพสต์ลงโซเชียล ติด#โฟมล้างหน้า24plus ชิงสุดยอดนักรีวิว และรางวัลกว่า1ล้าน

กดลิ้งค์เพื่อรับข้อมูล

https://www.tvpoolreward.com/salepagefoam/contactpage

*️⃣ รู้สึกอ่อนเพลีย มีปัญหาไขมันพอกตับ หรือสายปาร์ตี้ ดื่มหนัก ทานฮ๊อกเกตไธโอนดูแลตับวันละ1เม็ด มีฮ๊อกเกตนามูจากเกาหลีทำให้ตับดี= ฮ๊อกเกตไธโอ=สุขภาพดี

กดลิ้งค์เพื่อรับข้อมูล

https://www.tvpoolreward.com/salepageheokkaetione/contactpage