เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากรณีดราม่าสนั่นบนโลกโซเชียล สำหรับงานเฉลิมฉลองความหลากหลายสุดยิ่งใหญ่ Bangkok Pride 2023 เมื่อวันที่ 4 มิ.ย 2566 ที่ผ่านมา ซึ่งมีไฮไลท์คือกิจกรรมเดินขบวนพาเหรด โดยมีการตั้งจุดขบวนที่หอศิลปกรุงเทพฯ

แต่แล้วก็เกิดดราม่าขึ้นหลังจากจบงาน เมื่อการที่ประชาชนหลั่งไหลเข้ามาร่วมงานมากมาย ทำให้บริเวณบางส่วนในหอศิลป์ซึ่งกำลังมีการจัดแสดงผลงานธีสิสของนักศึกษาภาควิชาออกแบบเครื่องประดับ ได้รับผลกระทบทำให้ผลงานของนักศึกษาเกิดพีงเสียหาย ล่าสุดน้องนักศึกษาผู้ที่ได้รับผลกระทบที่ออกโพสต์ข้อความระบายถึงเหตุการณ์ดังกล่าวก็ได้ ออกมาให้สัมภาษณ์กับทีมข่าวทีวีพูลว่า

“จากเหตุการณ์ ตนก็รู้เสียใจ เพราะผลงานหลาย ๆ ชิ้น ก็ลงทุนไปเยอะและใช้เวลาเตรียมงานนาน วันเกิดเรื่องได้มีเพื่อน ๆ เฝ้าอยู่บริเวณการจัดแสดง 3 คน แต่เมื่อมีคนหลั่งไหลเข้ามา ก็เริ่มคุมสถานการณ์ไม่อยู่เลยส่งผลให้ผลงานหลาย ๆ ชิ้นเสียหาย  ส่วนใหญ่มีขยะมาวางทิ้งไว้บริเวณที่วางผลงาน เท่าที่ดูตอนนี้ไม่มีผลงานชิ้นไหนที่พังเสียหายรุนแรง แต่ที่เห็นได้ชัดเลยคือขยะ”

“ซึ่งวันนี้ 5 มิ.ย. 2566 หอศิลป์ปิด จากที่คุยกับเพื่อน ๆ จะมีการเดินทางไปตรวจสอบผลงานเพิ่มเติมพร้อมกับรีบซ่อมแซม ที่หอศิลป์ในพรุ่งนี้ 6 มิ.ย 2566 ส่วนทางเจ้าหน้าที่จัดงานก็ได้มีการติดต่อมาเจรจาแล้ว ณ ตอนนี้กำลังหารือกับเพื่อนและอาจารย์ว่าจะแก้ไขยังไงต่อไป”

 

ข่าวที่น่าสนใจ

 

เรียกได้ว่างานนนี้ต่างมีชาวโซเชียลออกมาแสดงความคิดเห็นมากมาย อยากให้เปิดกล้องวงจรดู หรืออาทิ ควรมีคนรับผิดชอบ อย่างไรแล้วหากมีความคืบหน้าอย่างไรจะมาอัพเดตอีกครั้ง

*️⃣ โฟมล้างหน้า24plusใช้ดีแล้วรีวิว โพสต์ลงโซเชียล ติด#โฟมล้างหน้า24plus ชิงสุดยอดนักรีวิว และรางวัลกว่า1ล้าน

กดลิ้งค์เพื่อรับข้อมูล

https://www.tvpoolreward.com/salepagefoam/contactpage

*️⃣ รู้สึกอ่อนเพลีย มีปัญหาไขมันพอกตับ หรือสายปาร์ตี้ ดื่มหนัก ทานฮ๊อกเกตไธโอนดูแลตับวันละ1เม็ด มีฮ๊อกเกตนามูจากเกาหลีทำให้ตับดี= ฮ๊อกเกตไธโอ=สุขภาพดี

กดลิ้งค์เพื่อรับข้อมูล

https://www.tvpoolreward.com/salepageheokkaetione/contactpage