ตาลายเลย! ชาวจีนมากกว่า 6000 คน แห่ไปเล่นสระว่ายน้ำในเสฉวน ละลานตายังกะลูกกวาดหลากสี

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เซี่ยงไฮ้อิสต์ สำนักข่าวชื่อดังของจีนรายงานว่า ชาวจีนแห่กันไปเล่นน้ำในสระว่ายน้ำแห่งหนึ่งในมณฑลเสฉวน หลังเกิดกระแสการว่ายน้ำฟีเวอร์จากหนิง เจ๋อเทา, ซุน หยาง และฟู่ หยวนฮุ่ย ฉลามหนุ่มและเงือกสาวชาวจีน ที่ทำให้เด็กและผู้ใหญ่ต่างมาฝึกว่ายน้ำกัน

ซึ่งทางมณฑลเสฉวนเพิ่งเผยข้อมูลการพยากรณ์สภาพอากาศว่า อุณหภูมิในมณฑลเสฉวนยังไม่ถึงขั้นร้อนจัดจนต้องเตือนภัยที่ระดับสีส้ม แต่ก็ปรากฏว่ามีประชาชนมากกว่า 6,000 คนมาว่ายน้ำที่สระว่ายน้ำเมื่อวานนี้ (14 ส.ค. 59) แต่จากการคาดคะเนแล้วน่าจะถึง 10,000 คนตลอดทั้งวัน

ที่มา – http://www.tsood.com/

ตาลายเลย! ชาวจีนมากกว่า 6000 คน แห่ไปเล่นสระว่ายน้ำในเสฉวน ละลานตายังกะลูกกวาดหลากสี ตาลายเลย! ชาวจีนมากกว่า 6000 คน แห่ไปเล่นสระว่ายน้ำในเสฉวน ละลานตายังกะลูกกวาดหลากสี ตาลายเลย! ชาวจีนมากกว่า 6000 คน แห่ไปเล่นสระว่ายน้ำในเสฉวน ละลานตายังกะลูกกวาดหลากสี ตาลายเลย! ชาวจีนมากกว่า 6000 คน แห่ไปเล่นสระว่ายน้ำในเสฉวน ละลานตายังกะลูกกวาดหลากสี
ตาลายเลย! ชาวจีนมากกว่า 6000 คน แห่ไปเล่นสระว่ายน้ำในเสฉวน ละลานตายังกะลูกกวาดหลากสี ตาลายเลย! ชาวจีนมากกว่า 6000 คน แห่ไปเล่นสระว่ายน้ำในเสฉวน ละลานตายังกะลูกกวาดหลากสี ตาลายเลย! ชาวจีนมากกว่า 6000 คน แห่ไปเล่นสระว่ายน้ำในเสฉวน ละลานตายังกะลูกกวาดหลากสี
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]