จับตาความรัก “อั้ม พัชราภา” กับ “ฟลุ๊ค” ไฮโซหล่อตี๋ ว่าที่แฟนใหม่!!!!

หลังจากแฟนๆลุ้นให้ซุปตาร์เซ็กซี่ อั้ม พัชราภา กลับมารีเทิร์นกับรรดาแฟนเก่าอยู่นานซึ่งดูเหมือนงานนี้จะลุ้นยากขึ้นทุกที เพราะจู่ๆก็มีหนุ่มคนใหม่ที่เค้าว่าน่าจะเป็นว่าที่แฟนของ อั้ม

หลังจากแฟนๆลุ้นให้ซุปตาร์เซ็กซี่ อั้ม พัชราภา กลับมารีเทิร์นกับรรดาแฟนเก่าอยู่นานซึ่งดูเหมือนงานนี้จะลุ้นยากขึ้นทุกที เพราะจู่ๆก็มีหนุ่มคนใหม่ที่เค้าว่าน่าจะเป็นว่าที่แฟนของ อั้ม นั่นเองหลังจากมีข่าวออกมาว่าอั้มแอบดอดไปดูหนังกับหนุ่มคนนี้และพี่ยุ้ยที่เป็นเพื่อนสนิทกับอั้มก็รู้จักกันดีด้วยซึ่งหาก อั้ม จะเปิดใจอีกครั้งก็คงไม่ใช่เรื่องแปลก แต่แน่นอนว่าย่อมเป็นที่สนใจของประชาชนซึ่งหนุ่มคนนี้ก็ไม่ใช่หนุ่มปริศนาที่ไหนรู้จักกันดีในแวดวงไฮโซหนุ่มตี๋มีนามว่า “ฟลุ๊ค” ทายาทร้านเพชรชื่อดังและยังเป็นหนุ่มนักเรียนนอกจบจากอเมริกา หน้าตาดีอายุก็รุ่นราวคราวเดียวกันกับอั้มไม่แก่ไปและไม่เด็กเกิน เรียกว่าโปรไฟล์เริ่ดนะจ๊ะ

 

cr.aum_patchrapa เฟซบุ๊ก flook_worawut

 

จับตาความรัก “อั้ม พัชราภา” กับ “ฟลุ๊ค” ไฮโซหล่อตี๋ ว่าที่แฟนใหม่!!!! จับตาความรัก “อั้ม พัชราภา” กับ “ฟลุ๊ค” ไฮโซหล่อตี๋ ว่าที่แฟนใหม่!!!! จับตาความรัก “อั้ม พัชราภา” กับ “ฟลุ๊ค” ไฮโซหล่อตี๋ ว่าที่แฟนใหม่!!!! จับตาความรัก “อั้ม พัชราภา” กับ “ฟลุ๊ค” ไฮโซหล่อตี๋ ว่าที่แฟนใหม่!!!!
จับตาความรัก “อั้ม พัชราภา” กับ “ฟลุ๊ค” ไฮโซหล่อตี๋ ว่าที่แฟนใหม่!!!! จับตาความรัก “อั้ม พัชราภา” กับ “ฟลุ๊ค” ไฮโซหล่อตี๋ ว่าที่แฟนใหม่!!!! จับตาความรัก “อั้ม พัชราภา” กับ “ฟลุ๊ค” ไฮโซหล่อตี๋ ว่าที่แฟนใหม่!!!!

แสดงความคิดเห็น