พลังเเห่งรัก!!! “เจ้าสาววัย 25 ประสบอุบัติเหตุจนเป็นอัมพาตตั้งเเต่อายุ 17” สามารถลุกขึ้นยืนได้อีกครั้งในวันเเต่งงาน!!!

Jaquie Goncher เจ้าสาววัย 25 ปี เธอประสบอุบัติเหตุจนเป็นอัมพาต ไม่สามารถเดินได้ตั้งแต่อายุ 17 เเต่งานนี้ Jaquie Goncher สามารถสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับทุกคนด้วยการลุกจากวีลแชร์ เเล้วเดินเข้าโบสถ์ไปหาเจ้าบ่าวของเธอ ในขณะกำลังประกอบพิธีเเต่งงานในโบสถ์

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เว็บไซต์ boredpanda ได้นำเสนอเรื่องราวความรักของคู่บ่าวสาวคู่หนึ่ง โดยฝ่ายหญิง Jaquie Goncher เจ้าสาววัย 25 ปี เธอประสบอุบัติเหตุจนเป็นอัมพาต ไม่สามารถเดินได้ตั้งแต่อายุ 17 เเต่งานนี้ Jaquie Goncher สามารถสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับทุกคนด้วยการลุกจากวีลแชร์ เเล้วเดินเข้าโบสถ์ไปหาเจ้าบ่าวของเธอ ในขณะกำลังประกอบพิธีเเต่งงานในโบสถ์

Jaquie Goncher เธอประสบอุบัติเหตุจากการว่ายน้ำ จนได้รับการบาดเจ็บบริเวณเส้นประสาทไขสันหลัง เเละแพทย์ผู้รักษาอาการได้บอกว่าเธออาจจะเดินไม่ได้ แต่ด้วยหัวใจที่ไม่แพ้เธออดทนต่อความเจ็บปวดและพยายามที่จะเดินให้ได้ เพียงระยะเวลาแค่ 6 เดือนเท่านั้น เธอสามารถที่จะยืนได้ แต่ในช่วงระยะเวลากว่า 8 ปี เธอยังคงต้องนั่งวีลแชร์เป็นส่วนใหญ่ เธอเริ่มท้อและเบื่อกับชีวิตที่เป็นอยู่มาก แต่เธอได้เก็บเอาความผิดหวังทั้งหมดกลายเป็นแรงผลักดันให้ตัวเอง โดยเธอตั้งใจว่าวันแต่งงานจะต้องเดินเข้างานให้ได้ และสิ่งที่เธอคาดฝันไว้นั้น มันก็เป็นจริงขึ้นจนได้ ทำเอาเจ้าบ่าวและคนที่มาร่วมแสดงความยินดีภายในงาน ถึงกลับหลั่งน้ำตา เมื่อได้เห็นถึงความมุ่งมันเเละความพยายามของเธอ ที่จะกลับมาลุกขึ้นยืนได้อีกครั้ง

ที่มา – boredpanda.com

พลังเเห่งรัก!!! “เจ้าสาววัย 25 ประสบอุบัติเหตุจนเป็นอัมพาตตั้งเเต่อายุ 17” สามารถลุกขึ้นยืนได้อีกครั้งในวันเเต่งงาน!!! พลังเเห่งรัก!!! “เจ้าสาววัย 25 ประสบอุบัติเหตุจนเป็นอัมพาตตั้งเเต่อายุ 17” สามารถลุกขึ้นยืนได้อีกครั้งในวันเเต่งงาน!!! พลังเเห่งรัก!!! “เจ้าสาววัย 25 ประสบอุบัติเหตุจนเป็นอัมพาตตั้งเเต่อายุ 17” สามารถลุกขึ้นยืนได้อีกครั้งในวันเเต่งงาน!!! พลังเเห่งรัก!!! “เจ้าสาววัย 25 ประสบอุบัติเหตุจนเป็นอัมพาตตั้งเเต่อายุ 17” สามารถลุกขึ้นยืนได้อีกครั้งในวันเเต่งงาน!!!
พลังเเห่งรัก!!! “เจ้าสาววัย 25 ประสบอุบัติเหตุจนเป็นอัมพาตตั้งเเต่อายุ 17” สามารถลุกขึ้นยืนได้อีกครั้งในวันเเต่งงาน!!! พลังเเห่งรัก!!! “เจ้าสาววัย 25 ประสบอุบัติเหตุจนเป็นอัมพาตตั้งเเต่อายุ 17” สามารถลุกขึ้นยืนได้อีกครั้งในวันเเต่งงาน!!! พลังเเห่งรัก!!! “เจ้าสาววัย 25 ประสบอุบัติเหตุจนเป็นอัมพาตตั้งเเต่อายุ 17” สามารถลุกขึ้นยืนได้อีกครั้งในวันเเต่งงาน!!! พลังเเห่งรัก!!! “เจ้าสาววัย 25 ประสบอุบัติเหตุจนเป็นอัมพาตตั้งเเต่อายุ 17” สามารถลุกขึ้นยืนได้อีกครั้งในวันเเต่งงาน!!! พลังเเห่งรัก!!! “เจ้าสาววัย 25 ประสบอุบัติเหตุจนเป็นอัมพาตตั้งเเต่อายุ 17” สามารถลุกขึ้นยืนได้อีกครั้งในวันเเต่งงาน!!! พลังเเห่งรัก!!! “เจ้าสาววัย 25 ประสบอุบัติเหตุจนเป็นอัมพาตตั้งเเต่อายุ 17” สามารถลุกขึ้นยืนได้อีกครั้งในวันเเต่งงาน!!! พลังเเห่งรัก!!! “เจ้าสาววัย 25 ประสบอุบัติเหตุจนเป็นอัมพาตตั้งเเต่อายุ 17” สามารถลุกขึ้นยืนได้อีกครั้งในวันเเต่งงาน!!! พลังเเห่งรัก!!! “เจ้าสาววัย 25 ประสบอุบัติเหตุจนเป็นอัมพาตตั้งเเต่อายุ 17” สามารถลุกขึ้นยืนได้อีกครั้งในวันเเต่งงาน!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]