เอามดลูกเจ๊ไปเลยคร้า! หนุ่มน้อยหน้าสวยวัย 15 ปี ที่จะทำให้สาวๆสมัยนี้อยู่ยากขึ้นทุกที

ตะลึง! พบหนุ่มน้อยหน้าสวย วัยแค่ 15 ปี ที่โคราช เจ้าตัว ยัน ไม่เคยทำศัลยกรรม แต่รับชอบใช้สบู่ ครีมแบบผู้หญิง รวมทั้งกินยาคุมกำเนิด คาดทำให้ หน้าขาวใส แถมเรียนเก่ง ได้เกรดเฉลี่ย 3.38

วันที่ 17 ส.ค. ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดนครราชสีมา ได้ลงพื้นที่ติดตามทำข่าว กรณีที่มีภาพเด็กนักเรียนผู้ชาย ซึ่งมีใบหน้าสวย และเหมือนตุ๊กตา โผล่ในโลกโซเชียลมีเดีย จึงได้เดินทางไปที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน อ.ขามสะแกแสง จ.นครราชสีมา เพื่อไปพบกับเด็กชายดังกล่าว เมื่อเดินทางไปถึง อาจารย์ได้พาผู้สื่อข่าวไปพบกับ นายพี (นามสมมติ)อายุ 15 ปี เรียนอยู่ชั้น ม.3 และจากการพูดคุย น้องเล่าให้ฟังว่า ชอบแต่งตัวเป็นผู้หญิงมาตั้งแต่ตอนเรียนอยู่ชั้นประถม และไม่ได้ไปทำศัลยกรรมใดๆ มาทั้งสิ้น เพราะบางคนเห็นหน้าตนแล้ว คิดว่าไปทำศัลยกรรมหน้ามา ซึ่งตนเองก็เพียงแต่ใช้สบู่ ใช้ครีม ตามแบบผู้หญิง แต่มาเสริมด้วยการกินยาคุมกำเนิด ทำให้หน้าตาขาว สวยกว่าเด็กผู้หญิงในวัยเดียวกันบางคนอีก โดยวันนี้น้องใส่ชุดลูกเสือแต่ก็ยังแฝงไปด้วยความน่ารักบนใบหน้า และที่สำคัญยิ่งไปกว่านั้น น้องเป็นเด็กเรียนเก่ง เกรดเฉลี่ยได้ 3.38 ชอบทำกิจกรรมของโรงเรียน ปัจจุบันน้องอาศัยอยู่กับยาย ส่วนพ่อและแม่ไปทำงานที่ต่างประเทศ นานๆ จะกลับมาที

ที่มา – http://www.thairath.co.th/

เอามดลูกเจ๊ไปเลยคร้า! หนุ่มน้อยหน้าสวยวัย 15 ปี ที่จะทำให้สาวๆสมัยนี้อยู่ยากขึ้นทุกที เอามดลูกเจ๊ไปเลยคร้า! หนุ่มน้อยหน้าสวยวัย 15 ปี ที่จะทำให้สาวๆสมัยนี้อยู่ยากขึ้นทุกที เอามดลูกเจ๊ไปเลยคร้า! หนุ่มน้อยหน้าสวยวัย 15 ปี ที่จะทำให้สาวๆสมัยนี้อยู่ยากขึ้นทุกที เอามดลูกเจ๊ไปเลยคร้า! หนุ่มน้อยหน้าสวยวัย 15 ปี ที่จะทำให้สาวๆสมัยนี้อยู่ยากขึ้นทุกที
เอามดลูกเจ๊ไปเลยคร้า! หนุ่มน้อยหน้าสวยวัย 15 ปี ที่จะทำให้สาวๆสมัยนี้อยู่ยากขึ้นทุกที เอามดลูกเจ๊ไปเลยคร้า! หนุ่มน้อยหน้าสวยวัย 15 ปี ที่จะทำให้สาวๆสมัยนี้อยู่ยากขึ้นทุกที

แสดงความคิดเห็น