เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากกรณที่ “คิตตี้ คริสติน่า” ภรรยาของพระเอกหนุ่ม “เอส กันตพงศ์” ออกมาเปิดใจถึงอาการล่าสุดของสามีผ่านรายการ “เที่ยงบันเทิงสด” ระบุว่าตอนนี้เจ้าตัวรู้สึกโล่งใจขึ้น ความกังวลต่าง ๆ ลดลง เพราะสามีอาการดีขึ้น พ้นจากช่วงวิกฤติ สุขภาพค่อย ๆ ดีขึ้น แต่หัวใจยังมีการอักเสบอยู่ และยังต้องมีการทำกายภาพเพื่อฟื้นฟูร่างกาย ทั้งยังชี้แจงข่าวลือที่ว่าตอนที่เอสได้ฟื้นในช่วงแรกพูดได้แค่ภาษาอังกฤษเท่านั้น ไม่เป็นความจริง ตอนนั้น “เอส” อาจจะมีความสับสนในการพูด แต่ยืนยันว่าพูดได้ทั้งไทยและอังกฤษ ส่วนเรื่องงานของ “เอส” หลังเกิดเหตุการณ์นี้ “คิตตี้” ยอมรับว่ามีความเป็นห่วง หากสามีกลับมาทำงาน อยากให้พักบ้าง เพราะทุ่มเทแบบเกินร้อย ตั้งใจทุกครั้ง ขณะที่ “คิตตี้” ก็มีแพลนที่จะมาทำงานที่ไทย หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข้อตกลงในครอบครัวไว้ว่าช่วง 4 ปีแรกของลูก “เอส” จะทำงาน และให้ “คิตตี้” เป็นคุณแม่แบบเต็มตัวเพื่อให้เวลาลูกสาวได้อย่างเต็มที่ พอเกิดเหตุการณ์แบบนี้ เลยมีแพลนที่อาจจะมาทำอะไรบ้าง เพื่อให้สามีไม่ต้องเครียดกับสิ่งที่จะทำต่อจากนี้ ก็เป็นอะไรที่เคยทำไว้ก่อนหน้านี้ อาจจะเปิดร้านออนไลน์ เปิดรับงานที่จะเข้ามาเพื่อซัพพอร์ตครอบครัว

ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าวันนี้(28 มิ.ย.2566) “คิตตี้” ได้โพสต์ข้อความชี้แจงเรื่องดังกล่าวเพิ่มเติมผ่านอินสตาแกรมสตอรี่@thekittyway ระบุว่า “สวัสดีค่ะทุกคน อย่างที่ทุกคนทราบจากการสัมภาษณ์เมื่อวานนี้ว่าคิตตี้จะต้องเริ่มหางานแล้ว จากที่แต่ก่อนเราเคยตกลงกันว่าคิตตี้จะอยู่บ้านเลี้ยงลูก 3-4 ปีโดยที่เอสเป็นคนหาเงินดูแลครอบครัว แต่อย่างที่ทุกคนทราบข่าวกันถึงสถานการณ์ทางครอบครัวของเราในตอนนี้ ทำให้คิตตี้ต้องทำงานเพื่อหาเงินมาดูแลครอบครัวของเราค่ะ คิตตี้ขอมาแจ้งว่าโปรไฟล์ของคิตตี้จะมีการแชร์โพสต์คอนเทนต์เกี่ยวกับแบรนด์สินค้าต่าง ๆ มากขึ้นหวังว่าทุกคนจะเข้าใจ เป็นกำลังใจ และสนับสนุนกันอีกครั้งนะคะ และตอนนี้คิตตี้ก็เปิดกว้างและสนใจร่วมงานกับ แบรนด์ใหม่ ๆ ไม่ว่าจะร่วมงานกับตัวคิตตี้เองหรือกับลูกสาว ทางแบรนด์สามารถติดต่อคิตตี้ มาที่ inbox หรือ email ได้เลยนะคะ ขอบคุณทุกคนมาก ๆ ค่ะ”

ทางทีวีพูลก็ขอเป็นกำลังใจให้กับครอบครัวคุณเอส กันตพงศ์ ด้วยนะคะ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ส่งกำลังใจให้ “เอส กันตพงศ์” หลัง “คิตตี้” ภรรยา ออกมาอัพเดทอาการล่าสุด

ว้ายวงในเม้าธ์ พระเอกเบอร์ต้น เข้าฉาก ข่มอารมณ์ไม่ไหว น้องชายผงาด ต้องพักกองเป็นชั่วโมง อ่านคำใบ้แล้วอึ้ง

*️⃣ #ว้าว! #สุดยอดนักรีวิว #โฟมล้างหน้า24Plus #ใช้ดีแล้วบอกต่อ #รีวิวโพสต์ลงโซเชียล #โฟมล้างหน้า24Plus #โฟมล้างหน้า24พลัส
#กดลิ้งค์รับข้อมูล
https://www.tvpoolreward.com/salepagefoam/contactpage
*️⃣ #อ่อนเพลีย #ไขมันพอกตับ #สายปาร์ตี้ #ดื่มหนัก #ทานหนัก #ทานฮ๊อกเกตไธโอน #ดูแลตับวันละ1เม็ด #ฮ๊อกเกตนามูจากเกาหลี #ช่วยทำให้ตับดี #ฮ๊อกเกตไธโอน #สุขภาพ​ดี #Heokkaetione
#กดลิ้งค์รับข้อมูล
https://www.tvpoolreward.com/salepageheokkaetione/contactpage

by TVPOOL ONLINE