เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

กานต์เมียเสก ซัด พรรคไม่รู้จักที่ต่ำที่สูง ส.ส.ปากหมาทั้งนั้น สะใจเจอรุ่นใหญ่สอนมวย ด้านชาวเน็ตคอมเมนต์ถาม คุยกับ เสก แล้วหรือยัง ?

14 ก.ค. 2566  “กานต์-วิภากร” ภรรยา “เสก โลโซ” โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุถึง พรรคการเมืองหนึ่ง โดยระบุดังนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แต่ละข้อที่สบถออกมา กบฏชัดเจน กลับกลอกปลิ้นปล้อนคนละดิวิชั่นหลายขุม เป็นหุ่นให้เค้าเชิดคุณก็พลาดแล้ว พลาดแล้วพลาดอีกผิดทุกนโยบาย อหังการมากไม่รู้จักที่ต่ำที่สูง ส.ส.ในพรรคแต่ละตัวปากหมา ๆ ทั้งนั้น ปัญญาอ่อนด้วย เป็นไงเจอรุ่นใหญ่สอนมวย แล้วจะทำไงพยายามเป็นรองนายกได้ไหมคะเนี่ย อันนี้กานต์ไมรู้เรื่องนะขอถามเพื่อน ๆ ให้กระจ่างหรือจะเป็นหัวหน้าพรรคฝ่ายค้านหรือยังไง วานผู้รู้ช่วยให้ความกระจ่างทีเพราะแทบไม่ติดตามเลยบอกตรง ๆ”

ขณะเดียวกันเมื่อวันที่ 13 ก.ค. ที่ผ่านมา เสก โลโซ สามีกานต์ ได้โพสต์ข้อความให้กำลังใจ นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ พร้อมระบุว่าให้สู้ต่อ หลังไม่ผ่านการโหวตเป็นนายกรัฐมนตรีในครั้งแรก

*️⃣ #ว้าว! #สุดยอดนักรีวิว #โฟมล้างหน้า24Plus #ใช้ดีแล้วบอกต่อ #รีวิวโพสต์ลงโซเชียล #โฟมล้างหน้า24Plus #โฟมล้างหน้า24พลัส
#กดลิ้งค์รับข้อมูล
https://www.tvpoolreward.com/salepagefoamoffice/contactpage
*️⃣ #อ่อนเพลีย #ไขมันพอกตับ #สายปาร์ตี้ #ดื่มหนัก #ทานหนัก #ทานฮ๊อกเกตไธโอน #ดูแลตับวันละ1เม็ด #ฮ๊อกเกตนามูจากเกาหลี #ช่วยทำให้ตับดี #ฮ๊อกเกตไธโอน #สุขภาพ​ดี #Heokkaetione
#กดลิ้งค์รับข้อมูล
https://www.tvpoolreward.com/salepageheokkaetioneoffice/contactpage

by TVPOOL ONLINE