หาดทรายดำ จ.ตราด!!! “หนึ่งในสถานที่สุดมหัศจรรย์” ที่มีเพียง 5 เเห่งทั่วโลก!!!

หาดทรายดำในโลกนี้มีเพียง 5 แห่งเท่านั้น คือ "หาดทรายดำ Jici" ประเทศไต้หวัน , "หาดทรายดำ เกาะลังกาวี" ประเทศมาเลเซีย , "หาดทรายดำ Lost Coast" แคลิฟอร์เนีย , "หาดทรายดำ Punaluu" ฮาวาย เเละ หาดทรายดำ อ.แหลมงอบ จ.ตราด

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

“หาดทรายดำ” ตั้งอยู่บริเวณ หมู่ที่ 1-6 ต.แหลมงอบ อ.แหลมงอบ จ.ตราด บริเวณท้องที่ป่าสงวนแห่งชาติป่าแหลมมะขาม มีลักษณะพิเศษ คือ ทรายมีสีดำเหมือนนิล จับแล้วไม่ติดมือ ดูสวยงามแปลกตากว่าชายหาดทั่วไป สามารถพบเห็นและสัมผัสได้ ในช่วงที่น้ำลงสุดๆ โดยจะเห็นหาดทรายสีดำ ทอดยาวไปตามแนวป่าชายเลน เป็นเสน่ห์แปลกตาที่หาดูได้แห่งเดียวในประเทศไทย ซึ่งหาดทรายดำในโลกนี้มีเพียง 5 แห่งเท่านั้น คือ “หาดทรายดำ Jici” ประเทศไต้หวัน , “หาดทรายดำ เกาะลังกาวี” ประเทศมาเลเซีย , “หาดทรายดำ Lost Coast” แคลิฟอร์เนีย , “หาดทรายดำ Punaluu” ฮาวาย เเละ หาดทรายดำ อ.แหลมงอบ จ.ตราด ของไทยเรานั่นเอง

ที่มา – Unseen Tour Thailand , chilldtravel.com

หาดทรายดำ จ.ตราด!!! “หนึ่งในสถานที่สุดมหัศจรรย์” ที่มีเพียง 5 เเห่งทั่วโลก!!! หาดทรายดำ จ.ตราด!!! “หนึ่งในสถานที่สุดมหัศจรรย์” ที่มีเพียง 5 เเห่งทั่วโลก!!! หาดทรายดำ จ.ตราด!!! “หนึ่งในสถานที่สุดมหัศจรรย์” ที่มีเพียง 5 เเห่งทั่วโลก!!! หาดทรายดำ จ.ตราด!!! “หนึ่งในสถานที่สุดมหัศจรรย์” ที่มีเพียง 5 เเห่งทั่วโลก!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]