เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

 

มูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์ ได้โพสต์แจ้งความคืบหน้าในคดีสุนัขพี่เตี้ย มช.” ที่ถูก ... ทารุณกรรม ซึ่งล่าสุดวันนี้(25 ..) ศาลจังหวัดเชียงใหม่นัดอ่านคำพิพากษา คดีที่พนักงานอัยการเป็นโจทก์ฟ้อง ... อายุ 30 ปี ในความผิดฐานฐานลักทรัพย์ในเวลากลางคืน โดยใช้ยานพาหนะ , ทารุณกรรมสัตว์โดยไม่มีเหตุอันควร

โดยศาลพิพากษา จำคุก 6 เดือน ไม่รอลงอาญา ข้อหาโทษทารุณกรรมสัตว์ ส่วนข้อหาลักทรัพย์กลางคืน ให้ยกฟ้องเหตุหลักฐานไม่มีความชัดเจนเพียงพอ ทั้งนี้ผู้ต้องหาไม่รับสารภาพ จึงไม่มีเหตุบรรเทาโทษ

ขณะที่ในช่วงเช้าที่ผ่านมา นายสมศักดิ์ ไชยวงศ์ อายุ 75 ปี เจ้าของพี่เตี้ย และตัวแทนจากมูลนิธิวอชด็อกไทยแลนด์เข้าร่วมฟังคำพิพากษาด้วยเช่นกัน โดยหลังศาลมีคำพิพากษา ทางวอชด็อก ไทยแลนด์ระบุว่า พอใจแล้วกับความเป็นธรรมที่พี่เตี้ยได้รับ  ทางเราขอขอบคุณทุกๆคนที่ร่วมกันทวงคืนความเป็นธรรมให้กับพี่เตี้ยนะคะ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดประวัติ “พี่เตี้ย” ขวัญใจรับน้องขึ้นดอย ไม่ใช่หมาจรจัด แต่เลือกแล้วที่จะอยู่ มช.

ตำรวจตั้ง 3 ข้อหาหนัก เอาผิดคนขับรถพา “น้ำมนต์” และเพื่อน เกิดอุบัติเหตุสลด

ขอแนะนำ
โฟมล้างหน้า หรือโฟมลดสิว นวัตกรรมใหม่ที่คิดค้นเพื่อปกป้องผิวจาก PM 2.5 เชื้อไวรัสและแบคทีเรีย ด้วยนวัตกรรม Exo-P จุลินทรีย์ธรรมชาติจากประเทศฝรั่งเศส ทำหน้าที่เป็นเกราะใส ให้ผิวปลอดภัยจากฝุ่น
และบำรุงด้วยเซรั่มสาหร่ายสีน้ำตาลรวมทั้งป้องกันการเกิดสิว ลดอาการผิวอักเสบ
กดลิ้งค์รับข้อมูล โฟมเซรั่ม เพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง
https://www.tvpoolreward.com/salepagefoamoffice/contactpage

รู้สึกอ่อนเพลีย ปวดชายโครงขวา หรือไม่ ถ้าใช่มาทางนี้ ท่านอาจจะมีภาวะเป็นไขมันพอกตับ หรือตับอักเสบ อาจจะทำให้เกิดเป็นมะเร็งตับได้ในอนาคต เพื่อป้องกัน หรือลดภาวะดังกล่าวขอเสนอ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม
ของ Tvpool นั่นคือ Heokkaetione Complex ที่จะช่วยบำรุง ฟื้นฟู และลดไขมันพอกตับ รวมทั้งสายปาร์ตี้ จำเป็นต้องดูแลตับ
กดลิ้งค์รับข้อมูล อาหารเสริมบำรุงตับ เพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง
https://www.tvpoolreward.com/salepageheokkaetioneoffice/contactpage