เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกว่าเป็นคู่ที่แฟนคลับ  ชื่นชอบกันอย่างมาก สำหรับการมาประคู่กันในละคร สำหรับคู่ของ หนุ่ม ออกัส วชิรวิชญ์และสาวพีพี ปุญญ์ปรีดีจนแฟนคลับติดกันงอมแงม

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หมูพิมพ์ผกาเคลื่อนไหวอีกครั้ง หลังนายณภัทรยินยันแม่อยู่ในความดูแลของคุณหมอ

ป๋าเทพ! เคลียร์ปมหนี้เยอะ เล่งขายที่ขายวัวควาย ย้ายประเทศ!

ซึ่งแฟนคลับ สำหรับคู่นี้ ชื่นชอบเป็นอย่างมากยิ่งตอนจบของละคร ที่ทั้งคู่ได้เล่นคู่กัน คุณผู้จัด ก็จัดให้เต็มให้  สาวพีพีที่ต้องมาจู่โจมจูบหนุ่มออกัสวชิรวิชญ์ จนแฟนคลับแห่จับจิ้นคู่นี้ว่าเป็นเคมีที่น่ารักและดีต่อใจเป็นอย่างมาก

ล่าสุดสาวพีพี ได้โพสต์ภาพตัวเองพร้อมรูปรถคู่ใจ พร้อมระบุแคปชั่น ได้เอารถมาติดฟิล์มกันความร้อน แต่งานนี้ทำเอาหลุดโฟกัส เพราะการติดฟิล์มในครั้งนี้หนุ่มออกัชญ์เป็นธุระให้ แต่งานนี้หลังจากที่โพสต์นี้ออกไปก็มีแฟนคลับของคู่นี้ออกมาเผยว่า เขาเคยเป็นอดีตที่สวยงามกันมาก่อนค่ะ ก่อนที่ทั้งคู่จะแยก

ย้ายและบnfollowIG กัน และกลับมาติดตามอีกครั้งเพราะละครคู่ มิตรภาพดีๆจึงกลับมา หลังจากนั้นก็มีแฟนคลับของคู่นี้เข้ามาคอมเมนต์โดยแบ่งออกเป็นสองฝั่ง อาทิเราติดตามเขาสองคนตลอด ยังไม่เคยได้ยินข่าวแบบนี้นะ  หรือบ้างก็ว่า ยังไงคู่นี้น่ารักอ่า , เชียร์ค่ะ

ซึ่งย่างไรแล้วก็คงต้องรอฟังจากปากหนุ่มออกัส ว่าจริงๆ แล้วสำหรับประเด็นที่ว่า ออกัสและพีพีเคยเป็นอดีตที่สวยงามของกันและกันเป็นเรื่องจริงหรือไม่

 

ขอแนะนำ

โฟมล้างหน้า หรือโฟมลดสิว นวัตกรรมใหม่ที่คิดค้นเพื่อปกป้องผิวจาก PM 2.5 เชื้อไวรัสและแบคทีเรีย ด้วยนวัตกรรม Exo-P จุลินทรีย์ธรรมชาติจากประเทศฝรั่งเศส ทำหน้าที่เป็นเกราะใส ให้ผิวปลอดภัยจากฝุ่น

และบำรุงด้วยเซรั่มสาหร่ายสีน้ำตาลรวมทั้งป้องกันการเกิดสิว ลดอาการผิวอักเสบ

กดลิ้งค์รับข้อมูล โฟมเซรั่ม เพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง

https://www.tvpoolreward.com/salepagefoamoffice/contactpage

รู้สึกอ่อนเพลีย ปวดชายโครงขวา หรือไม่ ถ้าใช่มาทางนี้ ท่านอาจจะมีภาวะเป็นไขมันพอกตับ หรือตับอักเสบ อาจจะทำให้เกิดเป็นมะเร็งตับได้ในอนาคต เพื่อป้องกัน หรือลดภาวะดังกล่าวขอเสนอ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม

ของ Tvpool นั่นคือ Heokkaetione Complex ที่จะช่วยบำรุง ฟื้นฟู และลดไขมันพอกตับ รวมทั้งสายปาร์ตี้ จำเป็นต้องดูแลตับ

กดลิ้งค์รับข้อมูล อาหารเสริมบำรุงตับ เพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง

https://www.tvpoolreward.com/salepageheokkaetioneoffice/contactpage

by TVPOOL ONLINE