เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

แห่แชร์คลิปโมเมนต์สุดซึ้ง ของอดีตคู่รักนักร้องดังยุค90 เต๋า สมชาย เข็มกลัด” และ นัท มีเรีย” หลังจากต่างคนต่างแยกย้ายไปมีครอบครัว เหลือไว้เพียงความทรงจำ ล่าสุดทั้งคู่โคจรมาเจอกันอีกครั้งบนเวทีคอนเสิร์ต GRAMMY X RS : 90’s Versary Concert เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา (29ก.ค.)

โดย “นัท มีเรีย” ได้ออกมาร้องเพลง “รักไม่ช่วยอะไรเลย” เพลงดังของเธอเมื่อ 17 ปีก่อน แล้วได้เผยว่า “เพลงนี้แต่งให้ผู้ชาย RS ค่ะ” ซึ่ง “เต๋า สมชาย” ก็ได้ออกมาเซอร์ไพรส์คนดูบนเวที เรียกเสียงกรี๊ดลั่นฮอลล์ นาทีที่ทั้งคู่มาเจอกัน นัท บอกกับเต๋า ว่า “ผ่านไปแล้ว 20 ปี เพลงนี้ก็ยังเป็นเพลงที่ดี แต่งให้คุณเลยนะ” จากนั้นเต๋า ก็ได้โผสวมกอดนัท เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์จากแฟนๆ และทั้งคู่ยังได้ร้องเพลงด้วยกันในเพลง “โลกทั้งใบให้นายคนเดียว” อีกด้วย ทำเอาแฟนๆ ต่างประทับใจในมิตรภาพที่สวยงามของทั้งคู่

ขอแนะนำ
โฟมล้างหน้า หรือโฟมลดสิว นวัตกรรมใหม่ที่คิดค้นเพื่อปกป้องผิวจาก PM 2.5 เชื้อไวรัสและแบคทีเรีย ด้วยนวัตกรรม Exo-P จุลินทรีย์ธรรมชาติจากประเทศฝรั่งเศส ทำหน้าที่เป็นเกราะใส ให้ผิวปลอดภัยจากฝุ่น
และบำรุงด้วยเซรั่มสาหร่ายสีน้ำตาลรวมทั้งป้องกันการเกิดสิว ลดอาการผิวอักเสบ
กดลิ้งค์รับข้อมูล โฟมเซรั่ม เพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง
https://www.tvpoolreward.com/salepagefoamoffice/contactpage

รู้สึกอ่อนเพลีย ปวดชายโครงขวา หรือไม่ ถ้าใช่มาทางนี้ ท่านอาจจะมีภาวะเป็นไขมันพอกตับ หรือตับอักเสบ อาจจะทำให้เกิดเป็นมะเร็งตับได้ในอนาคต เพื่อป้องกัน หรือลดภาวะดังกล่าวขอเสนอ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม
ของ Tvpool นั่นคือ Heokkaetione Complex ที่จะช่วยบำรุง ฟื้นฟู และลดไขมันพอกตับ รวมทั้งสายปาร์ตี้ จำเป็นต้องดูแลตับ
กดลิ้งค์รับข้อมูล อาหารเสริมบำรุงตับ เพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง
https://www.tvpoolreward.com/salepageheokkaetioneoffice/contactpage