เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เปิดความลับ !! เป๊ก & นิว เพราะพระเอกคนนี้ชง GFC ให้รู้จักทำให้มีทายาทได้สมใจ พร้อมกับได้รู้คำว่าครอบครัวสมบูรณ์แบบในทุกวันนี้

ตั้งแต่วินาทีแรกที่รู้ว่าได้มีทายาทสืบนามสกุลความสุขก็ล้นปรี่หัวใจฟูสุดๆ ตอนนี้ไม่ว่าไปไหนมาไหนเจอใครว่าที่ คุณพ่อ เป๊ก-เปรมณัช และ ว่าที่คุณแม่คนสวย นิว-นภัสสร พูดได้อย่างเต็มปากบอกได้เต็มที่กำลังจะมี “ลูก” ที่เฝ้ารอมากว่า 6 ปีแล้ว ล่าสุดเมื่อทั้งคู่ได้ไปออกรายการดังได้แย้มว่ามีวันนี้เพราะเพื่อนชงให้รู้จัก GFC (Genesis Fertility Center) ศูนย์รวมบริการทางการแพทย์ สำหรับผู้เตรียมพร้อมก่อนการมีบุตรตลอดจนรักษาภาวะมีบุตรยาก ทำให้รู้จัก คำว่า ”ครอบครัวสมบูรณ์แบบ” มีความสุขอย่างนี้นี่เอง

มดดำ : ในที่สุดมีลูกจริงๆแล้ว เพราะหมอที่ปรึกษา เชื่อไหมว่าเป็นอันดับหนึ่งของเอเชียไปแล้ว เคยได้ยินชื่อหมอจนอยากจะเชิญเขาพูดคุยเพราะเขาบอกว่าคนดังๆหรือคนจากประเทศจีนที่เขาอยากมีลูกแต่มีลูกยาก หมอที่เป๊ก นิว ปรึกษาคือ อันดับต้นๆที่คนอยากจะมีทายาทเข้ามาปรึกษา ความที่เด็กจะออกมาต้องแข็งแรง เพอร์เฟค

เป๊ก : แล้วรู้ไหมครับ ใครนำพา คือสมัยก่อนดีเจเราจัด เป๊กชูต พุฒชง คือ พุฒ เขาชงจริงๆ วันงานแต่งพี่มาวิน กับ พี่ตู่ คืออยู่ดีๆ นิว ก็เครียดมากแล้ว พุฒ ก็ยืนอยู่คนเดียว เราก็บอก พุฒ ว่าช่วงนี้ นิว เครียดไม่อยากให้ นิว เครียดเลยทำอย่างไรดีตอนนี้ นิว อยากทำน้อง พุฒ เขาก็บอกว่าพี่ผมเครียดกว่าเยอะเพราะว่า จุ๋ย ประสบปัญหาใหญ่มากนั่งร้องไห้เลย พอเสร็จปุ๊บ !! คุยกันยาวเลย แล้วอีกวัน จุ๋ย ก็มาคุยกันยาว พุฒ เขาก็ชงมาว่ามาที่ GFC แล้วลองมาปรึกษาทุกอย่างเขาดู คุณพ่อ พีร์เจ คือ ผู้นำพาความสุขมาให้ครอบครัวเราเลยครับ

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

ขอแนะนำ

โฟมล้างหน้า หรือโฟมลดสิว นวัตกรรมใหม่ที่คิดค้นเพื่อปกป้องผิวจาก PM 2.5 เชื้อไวรัสและแบคทีเรีย ด้วยนวัตกรรม Exo-P จุลินทรีย์ธรรมชาติจากประเทศฝรั่งเศส ทำหน้าที่เป็นเกราะใส ให้ผิวปลอดภัยจากฝุ่น

และบำรุงด้วยเซรั่มสาหร่ายสีน้ำตาลรวมทั้งป้องกันการเกิดสิวลดอาการผิวอักเสบ

กดลิ้งค์รับข้อมูล โฟมเซรั่ม เพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง

https://www.tvpoolreward.com/salepagefoamoffice/contactpage

รู้สึกอ่อนเพลีย ปวดชายโครงขวา หรือไม่ ถ้าใช่มาทางนี้ ท่านอาจจะมีภาวะเป็นไขมันพอกตับ หรือตับอักเสบ อาจจะทำให้เกิดเป็นมะเร็งตับได้ในอนาคต เพื่อป้องกัน หรือลดภาวะดังกล่าวขอเสนอ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม

ของ Tvpool นั่นคือ Heokkaetione Complex ที่จะช่วยบำรุง ฟื้นฟู และลดไขมันพอกตับ รวมทั้งสายปาร์ตี้ จำเป็นต้องดูแลตับ

กดลิ้งค์รับข้อมูล อาหารเสริมบำรุงตับ เพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง

https://www.tvpoolreward.com/salepageheokkaetioneoffice/contactpage