เมื่อวันที่ 5 ส.ค 66 ที่ผ่านมา กลุ่มตัวแทนสาขา และเขตเลือกตั้ง ประชาธิปัตย์ อีสาน ออกแถลงการณ์ถึง นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รักษาการหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ระบุว่า ตามที่พรรคประชาธิปัตย์ จะมีการเลือกตั้งหัวหน้า และกรรมการบริหารพรรคชุดใหม่ แทนที่ชุดเดิมซึ่งหมดวาระลงนั้น พวกเราตามรายนามด้านล่างนี้ ได้ติดตามสถานการณ์ข่าวสารที่มีออกมาอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลาสองเดือนที่ผ่านมา
ทั้งนี้มีความเข้าใจ และมีความเห็นตรงกันว่า ในขณะนี้มีสองชุดความคิดที่มีความเห็นแตกต่างกัน คือชุดความคิดของ นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน อดีตเลขาธิการพรรค ที่ได้ประกาศเลิกเล่นการเมืองไปแล้ว เป็นผู้นำทีม สส. ซึ่งสื่อมวลชนแต่ละสำนักนำเสนอแตกต่างกัน ที่จำนวน 18-21 คน
และกับอีกชุดความคิดคือ อดีตสี่หัวหน้าพรรค นำทีมโดย นายชวน หลีกภัย , นายบัญญัติ บรรทัดฐาน , นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ , นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ และแกนนำสำคัญของพรรค ที่มีความคิดตรงกันว่า ด้วยจำนวน สส. ที่พรรคมีอยู่จำนวนเพียง 25 คน จะไม่สามารถสร้างผลงาน และบทบาทให้ประชาชนเกิดความเชื่อมั่นได้
ดังนั้น การเข้าร่วมรัฐบาลจึงเป็นการรั้งแต่จะทำให้เกียรติภูมิของพรรคตกต่ำลงไป และในทางกลับกันหากมาทำหน้าที่ในฝ่ายตรวจสอบ ควบคู่ไปกับการปฏิรูปพรรค โดยผสมผสานความคิดระหว่างผู้อาวุโสของพรรค กับบุคคลากรที่มีคุณภาพใหม่ที่เข้ามาร่วมทำงานกับพรรค จะสามารถสร้างเกียรติภูมิของพรรคให้กลับมาเป็นที่ยอมรับของพี่น้องประชาชนได้
พวกเราจึงเห็นว่าในสถานการณ์ที่ยากลำบากนี้ เราชาวประชาธิปัตย์ต้องถ่อมตัวอย่างองอาจ และทำหน้าที่ฝ่ายค้านพร้อมการปฎิรูปพรรคเพื่อเป็นหลักที่มีความมั่นคงในอุดมการณ์ และจุดยืน เพื่อประโยชน์สูงสุดของประเทศชาติและประชาชน มากกว่าตำแหน่งรัฐมนตรีในฝ่ายบริหาร
ดังนั้นพวกเราจึงขอสนับสนุนอุดมการณ์ และจุดยืนของอดีตหัวหน้าพรรคทั้งสี่ท่าน และผู้อาวุโสของพรรคทุกท่าน ในการนำพาพรรคประชาธิปัตย์เพื่อเป็นสถาบันหลักของประเทศต่อไป และเพื่อให้ สส. ทุกท่านที่มีความประสงค์จะเข้าร่วมรัฐบาลได้มีความสบายใจ
เราไม่ขัดข้องและขัดแย้งพร้อมสนับสนุนแนวคิดของทุกท่าน เพียงแต่พวกเราขอทำหน้าที่รักษาพรรคเท่าที่สมาชิกที่เหลืออยู่กับพรรค และเราเชื่อมั่นว่า เราจะสามารถขอคืนศรัทธาจากพี่น้องประชาชนมาสู่พรรคการเมืองที่อยู่คู่ประเทศชาติมากว่า 78 ปีนี้ต่อไปได้
พวกเราจึงขอเรียกร้องเพื่อนสมาชิกทุกท่านให้ออกมาช่วยกันรักษาพรรคประชาธิปัตย์ ให้เป็นหลักที่มั่นคงของบ้านเมือง และขอให้ ท่านจุรินทร์ รักษาการหัวหน้าพรรค และกรรมการบริหารพรรคทุกท่าน ได้ตระหนัก และช่วยกันสืบทอดอุดมการณ์ของชาวประชาธิปัตย์ทุกคนได้ดำรงอยู่อย่างมั่นคงนี้ต่อไป
ข่าวที่น่าสนใจ
- “นิว นภัสสร” เผยความลับท้องสำเร็จได้เพราะ ดาราคนนี้แนะนำให้รู้จัก “ครูก้อย นัชชา” ช่วยให้คำปรึกษาตั้งครรภ์
- จาก”บุญทิ้ง”ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช สู่ เก้า Retrospect
ขอแนะนำ
โฟมล้างหน้า24พลัส หรือโฟมลดสิว ล้างแล้วมาสต์ทิ้งไว้30วิ ให้เซรั่มสีน้ำตาลจากฝรั่งเศสเข้าบำรุง
ใช้คู่กับครีมกันแดด24พลัส ที่ใช้นวตกรรมencapsulate กันแดดและแสงสีฟ้าได้ยาวนาน และป้องกันการเกิดสิวด้วยซีโบเคลียร์จากสวิส
กดลิ้งค์รับข้อมูล โฟมเซรั่ม และครีมกันแดดเพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง
https://www.tvpoolreward.com/salepagefoamoffice/contactpage
หากรู้สึกอ่อนเพลีย ง่วงทั้งวันท่านอาจจะมีภาวะเป็นไขมันพอกตับ หรือตับอักเสบ อาจจะทำให้เกิดเป็นมะเร็งตับได้ในอนาคต เพื่อป้องกัน หรือลดภาวะดังกล่าว
ขอเสนอ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของ Tvpool นั่นคือ ฮอกเก๊ตไธโอน ที่ประกอบสมุนไพรหลักคือ ฮอกเก๊ตนามู ที่จะช่วยบำรุง ฟื้นฟู และลดไขมันพอกตับ โดยเฉพาะสายปาร์ตี้ จำเป็นต้องดูแลตับเป็นพิเศษ
กดลิ้งค์รับข้อมูล อาหารเสริมบำรุงตับ เพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง
https://www.tvpoolreward.com/salepageheokkaetioneoffice/contactpage
by TVPOOL ONLINE