เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ว้ายแรงมากกกกน้อยครั้งที่ นักแสดงสาวรุ่นใหญ่จะออกมาอวดโฉมในเวอร์ชันชุดว่านน้ำตัวจิ๋ว แต่ด้วยความสวยไม่สร่างนี้ ทำเอาใจหวิว ๆเหมือนกันนะคะเนี่ย

สำหรับ น้ำผึ้ง-ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์ นักแสดงสาวฝีมือขั้นเทพโซเชี่ยวร้อนระอุ เมื่อล่าสุดบนอินสตาแกรมของเจ้าตัว @natrika_official ได้มีการโพสต์ภาพสุดเซ็กซี่ พร้อมแคปชัน

#ไปว่ายน้ำกัน ขณะกำลังยืนเซลฟี่ท่าฮิตหน้ากระจก ทำเอาเห็นทรวงทรงองเอวแบบสะบัดไปเลยสิคะ จะไม่ให้แซ่บแบบพริกยกสวนได้ยังไงในเมื่อสาวน้ำผึ้งหยิบบิกินี่สีดำตัวจิ๋วมาใส่ทำเอาแฟน ๆ แห่แซวกันสนั่น เช่น พริกทั้งสวนเลยค่า, หุ่นสวยเป๊ะปังมากค่ะพี่น้ำผึ้ง ว้าวๆๆ, ว้าวววเซ็กซี่, เอาอีกหลายๆรูป แซ่บมากๆๆๆ ฯลฯ

 

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

เปิดโฉม12 สาวงามผู้เข้ารอบ Miss Earth Thailand 2023 For The Earth Episode2 ฟาดเดือด Mission for the Earth

มาไกลเกินฝัน “กระติ๊บ ชวัลกร” ติดทีมชาติไทย คว้าเหรียญทอง แข่งขันทำอาหารระดับนานาชาติ

 

ขอแนะนำ

โฟมล้างหน้า24พลัส หรือโฟมลดสิว ล้างแล้วมาสต์ทิ้งไว้30วิ ให้เซรั่มสีน้ำตาลจากฝรั่งเศสเข้าบำรุง

ใช้คู่กับครีมกันแดด24พลัส ที่ใช้นวตกรรมencapsulate กันแดดและแสงสีฟ้าได้ยาวนาน และป้องกันการเกิดสิวด้วยซีโบเคลียร์จากสวิส

กดลิ้งค์รับข้อมูล โฟมเซรั่ม และครีมกันแดดเพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง

https://www.tvpoolreward.com/salepagefoamoffice/contactpage

หากรู้สึกอ่อนเพลีย ง่วงทั้งวันท่านอาจจะมีภาวะเป็นไขมันพอกตับ หรือตับอักเสบ อาจจะทำให้เกิดเป็นมะเร็งตับได้ในอนาคต เพื่อป้องกัน หรือลดภาวะดังกล่าว

ขอเสนอ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของ Tvpool นั่นคือ ฮอกเก๊ตไธโอน ที่ประกอบสมุนไพรหลักคือ ฮอกเก๊ตนามู ที่จะช่วยบำรุง ฟื้นฟู และลดไขมันพอกตับ โดยเฉพาะสายปาร์ตี้ จำเป็นต้องดูแลตับเป็นพิเศษ

กดลิ้งค์รับข้อมูล อาหารเสริมบำรุงตับ เพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง

https://www.tvpoolreward.com/salepageheokkaetioneoffice/contactpage

by TVPOOL ONLINE