เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกว่าตั้งแต่นักแสดงหนุ่มหุ่นแซ่บ “อาร์ต พศุตม์” มาทำอีกหนึ่งอาชีพเสริมนอกจากงานในวงการบันเทิง คือ การเป็นพ่อค้าขายหมูกรอบในชื่อ “คุณชายหมูกรอบ” ปังแบบสุดๆ เพราะ เพิ่งขายได้ไม่นาน กลับมีลูกค้าติดตรึมแห่เข้ามาซื้อหมูกรอบของ หนุ่มอาร์ต เป็นจำนวนมาก

จนเมื่อไม่นานมานี้ “อาร์ต” ได้มีโอกาสออกบูธขายของที่ CentralWorld นำหมูกรอบมาเสิร์ฟขายให้คนกรุงเทพให้ลิ้มรสโดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปซื้อไกล

ซึ่งผลตอบรับดีมากๆ จนมีประชาชนและแฟนคลับเข้ามาซื้อหมูกรอบของหนุ่มอาร์ตอย่างล้นหลาม แต่ไม่วายกลับ “หนุ่มอาร์ต” กลับโดนดราม่าหนักขายดีอยู่ร้านเดียว แต่ร้านอื่นกลับขายไม่ได้เลย

ล่าสุด (9 ส.ค.66) ทางเพจคุณชายหมูกรอบ ซึ่งเป็นเพจร้านขายหมูกรอบของ “อาร์ต พศุตม์” ออกมาชี้แจงดราม่าว่า “เห็นดราม่ากันเยอะมาก ที่งานออกบูธ TKD ว่าทั้งงานคุณชายหมูกรอบขายได้อยู่ร้านเดียว ขอแจ้งให้ทราบนะคะ ทุกร้านทุกคนมีต้นทุนพอๆกันค่ะ แต่เพราะคุณอาร์ตเป็นดารามีชื่อเสียง อาจจะได้เปรียบกว่าคนอื่นๆซึ่งก็ต้องแลกกับอะไรต่างๆที่ต้องมีการพูดถึงกล่าวถึง

ดังนั้นเราทีมงานทุกคนตั้งใจทำงานเตรียมงานออกมาให้ดีที่สุด รวมถึงการตลาดทุกช่องทาง ทุกการโปรโมท เราทำกันอย่างหนัก ทางร้านทำการบ้านทุกอย่างเพื่อมาออกร้านในรูปแบบที่ดีที่สุด เพื่อจะให้ลูกค้าที่มาหาคุณชายหมูกรอบไม่ผิดหวัง

ทางร้านไม่มีทางรู้ได้เลยว่าลูกค้าในวันงานของเราจะเยอะหรือจะน้อย ได้แต่บอกทุกคนให้ทำงานให้เต็มที่ทางเราต้องเตรียมสินค้าค่อนข้างเยอะกว่าปกติ เพราะเราไม่มีทางจะรู้ได้ว่าถ้าเราเตรียมไปน้อย ของหมดก่อน ทางร้านเราของหมดเลิกก่อน อาจจะทำให้ภายในงานลูกค้าน้อยลงหรือไม่ คิดถึงร้านค้ารอบๆงานทั้งหมด

ส่วนประเด็นที่ว่า ขายได้อยู่ร้านเดียวคนอื่นขายไม่ได้เลยลองคิดนะคะว่า ถ้าไม่ใช่ร้านดารา คุณก็คงจะยินดีกับแม่ค้าพ่อค้าร้านนั้นว่าเค้าขายดีจริงๆ ร้านอื่นเค้าไม่ได้ขายไม่ได้เลยนะคะ คุณอาร์ตเดินซื้อของแทบทุกร้านอุดหนุนพ่อค้าแม่ค้าหลายร้านมากๆ ซื้อมาให้ทีมงานน้องๆ

ส่วนตัวทางแอดมินอยากจะแจ้งนะคะว่าทางเราไม่สามารถบอกลูกค้าให้ซื้อของร้านไหนๆได้ ทุกอย่างที่เกิดขึ้นมาจากสิทธิ์ของลูกค้าเอง อยู่ที่ว่าเค้าอยากได้อยากทานอะไร วันนี้เค้าอยากกินไอศกรีม คุณจะให้เค้าเดินไปซื้อเบอร์เกอร์ก็ไม่ใช่ วันนี้คุณอยากกินทุเรียน คุณจะเดินไปซื้อที่ร้านขนมปังหรอค่ะ สินค้าทุกอย่าง อยู่ที่ความชอบของลูกค้า สินค้าน่าสนใจน่าลองมั้ย

ถ้ามันยังไม่น่าสนใจเราต้องทำยังไงให้มันดึงดูดลูกค้า และสามารถเชิญชวนลูกค้าให้เข้ามาที่ร้านเราได้ยังไง มันคือการบ้านที่ทางร้านของเราทำกันมาอย่างหนักหน่วง เพราะถ้าทำออกมาไม่ดีเชื่อเถอะว่า ที่เป็นร้านดารา จะโดนกระแสดราม่าx2 แน่นอน มากกว่าร้านคนปกติ ทั้งนี้ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งให้คุณชายหมูกรอบนะคะ ทางร้านดีใจมากๆที่ได้เจอกับสาวกหมูกรอบทุกท่าน และเจอกันใหม่งานหน้านะคะ”

ขอแนะนำ

โฟมล้างหน้า24พลัส หรือโฟมลดสิว ล้างแล้วมาสต์ทิ้งไว้30วิ ให้เซรั่มสีน้ำตาลจากฝรั่งเศสเข้าบำรุง

ใช้คู่กับครีมกันแดด24พลัส ที่ใช้นวตกรรมencapsulate กันแดดและแสงสีฟ้าได้ยาวนาน และป้องกันการเกิดสิวด้วยซีโบเคลียร์จากสวิส

กดลิ้งค์รับข้อมูล โฟมเซรั่ม และครีมกันแดดเพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง

https://www.tvpoolreward.com/salepagefoamoffice/contactpage

หากรู้สึกอ่อนเพลีย ง่วงทั้งวันท่านอาจจะมีภาวะเป็นไขมันพอกตับ หรือตับอักเสบ อาจจะทำให้เกิดเป็นมะเร็งตับได้ในอนาคต เพื่อป้องกัน หรือลดภาวะดังกล่าว

ขอเสนอ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของ Tvpool นั่นคือ ฮอกเก๊ตไธโอน ที่ประกอบสมุนไพรหลักคือ ฮอกเก๊ตนามู ที่จะช่วยบำรุง ฟื้นฟู และลดไขมันพอกตับ โดยเฉพาะสายปาร์ตี้ จำเป็นต้องดูแลตับเป็นพิเศษ

กดลิ้งค์รับข้อมูล อาหารเสริมบำรุงตับ เพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง

https://www.tvpoolreward.com/salepageheokkaetioneoffice/contactpage