เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

วันนี้ (11 ส.ค 66) ที่ศาลอาญา รัชดาภิเษก ยังคงมีการนัดสืบพยาน คดี Forex-3D อย่างต่อเนื่อง โดยวันนี้ พิ้งกี้ สาวิกา นักแสดงสาวมากฝีมือ ที่ศาลอนุญาตให้ปล่อยตัวชั่วคราว ไปเมื่อเดือน พ.ย. 2565 วันนี้เดินทางมาที่ศาลตามนัดเช่นเคย สวมชุดสุภาพสีดำ พร้อมกับสวมแมสปิดบังใบหน้าตามมาตรการของศาล โดยเดินทางมาพร้อมผู้จัดการส่วนตัว

ทั้ังนี้เมื่อเดินขึ้นไปที่ห้องพิจารณาคดี ก่อนการเริ่มสืบพยาน พิ้งกี้ นั่งประกบอยู่กับผู้จัดการส่วนตัว โดยได้มีการนั่งคุยปรึกษากันภายในถึงการสืบพยานในวันนี้ ซึ่งแววตา ลักษณะท่าทางของสาวพิ้งกี้ในวันนี้ แอบมีความกังวลและเศร้าหมอง

ซึ่งในทันทีที่มีการเบิกตัว คุณแม่  พี่ชาย พร้อมจำเลยทั้ง 24 คน วันนี้พิ้งกี้ เพียงแค่ทักทายคุณแม่เพียงเล็กน้อย ส่วนทางด้านจำเลยคนอื่น ๆ ในขณะเดียวกันก็มีญาติ ๆ คนในครอบครัวเดินทางมาร่วมฟังการนัดสืบพยาน พร้อมกันเยี่ยมเยียนไปในตัว โดยจำเลยบางคนเมื่อได้เห็นหน้าญาติ คนในครอบครัวเดินทางมา ก็มีการหลั่งน้ำตาด้วยความดีใจ ซึ่งก็ได้มีโมเมนต์เข้าไปสวมกอดพูดคุยกันด้วยความดีใจ ก่อนเริ่มการสืบพยาน

และในทันทีที่ได้เริ่มทำการสืบพยานศาล ได้มีการนำพยานขึ้นมาชี้ตัว 24 จำเลย ว่าจำใครได้บ้าง ทั้งนี้พยาน สามารถจำได้เป็นบางคน อาทิ นายอภิรักษ์ โกฎธิ , พี่ชายพิ้งกี้ (กิตติเชษฐ์ ไชยเดช) และ แม่ของพิ้งกี้ (สรินยา ไชยเดช) เป็นต้น

 

ข่าวที่น่าสนใจ

 

ขอแนะนำ
โฟมล้างหน้า24พลัส หรือโฟมลดสิว ล้างแล้วมาสต์ทิ้งไว้30วิ ให้เซรั่มสีน้ำตาลจากฝรั่งเศสเข้าบำรุง
ใช้คู่กับครีมกันแดด24พลัส ที่ใช้นวตกรรมencapsulate กันแดดและแสงสีฟ้าได้ยาวนาน และป้องกันการเกิดสิวด้วยซีโบเคลียร์จากสวิส
กดลิ้งค์รับข้อมูล โฟมเซรั่ม และครีมกันแดดเพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง
https://www.tvpoolreward.com/salepagefoamoffice/contactpage

หากรู้สึกอ่อนเพลีย ง่วงทั้งวันท่านอาจจะมีภาวะเป็นไขมันพอกตับ หรือตับอักเสบ อาจจะทำให้เกิดเป็นมะเร็งตับได้ในอนาคต เพื่อป้องกัน หรือลดภาวะดังกล่าว
ขอเสนอ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของ Tvpool นั่นคือ ฮอกเก๊ตไธโอน ที่ประกอบสมุนไพรหลักคือ ฮอกเก๊ตนามู ที่จะช่วยบำรุง ฟื้นฟู และลดไขมันพอกตับ โดยเฉพาะสายปาร์ตี้ จำเป็นต้องดูแลตับเป็นพิเศษ
กดลิ้งค์รับข้อมูล อาหารเสริมบำรุงตับ เพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง
https://www.tvpoolreward.com/salepageheokkaetioneoffice/contactpage

by TVPOOL ONLINE