“กอล์ฟ พิชญะ” ออกปากชัด…..เราเป็น”คู่จริง-ไม่ใช่คู่จิ้น” !!!!

มีรูปสวีตพร้อมกับแคปชั่นหวานๆในไอจีให้ได้ฟินกันเสมอสำหรับ “กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล” และ “ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์” ที่พักหลังตัวติดกันเปฌนปลาท่องโก๋จนหลายคนมองว่า “หนุ่มกล์ฟ” กำลังไปแย่งเวลาที่ “น้องขวัญ” ควรจะอยู่กับคุณแม่มารึป่าว

มีรูปสวีตพร้อมกับแคปชั่นหวานๆในไอจีให้ได้ฟินกันเสมอสำหรับ “กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล” และ “ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์” ที่พักหลังตัวติดกันเปฌนปลาท่องโก๋จนหลายคนมองว่า “หนุ่มกล์ฟ” กำลังไปแย่งเวลาที่ “น้องขวัญ” ควรจะอยู่กับคุณแม่มารึป่าว“ก็ไม่ได้ติดขนาดนั้นนะครับ อาจจะเป็นเพราะว่าคนไม่เคยเห็นเราอยู่ด้วยกันบ่อยจริงๆแล้วในสมัยโน้นเราก็เจอกันบ่อยแต่ในยุคนั้นมันอะไรมากไม่ได้แต่ว่ายุคนี้มันเป็นยุคที่เปิดมากขึ้นเยอะเราก็เลยไม่ได้ต้องมานั่งหลบๆซ่อนๆอีกอย่างคือเราโตแล้วทั้งสองคนเป็นปลายวัยรุ่นแล้วจะเป็นวัยครอบครัวในอนาคตแล้วแล้วเราก็มองว่าเรามีความรู้สึกดีๆต่อกันจริงใจเราไม่ได้ไปทำอะไรไม่ดีเราม่ได้รู้สึกว่ามันมากไปแต่นี่คือสิ่งที่เรารู้สึกต่อกันจริงๆเราไม่ได้มาทำเป็นคู่จิ้นเราของจริงนะค๊า…..เจ้จะบอกให้!!!!

 

cr.thaiza.com

“กอล์ฟ พิชญะ” ออกปากชัด…..เราเป็น”คู่จริง-ไม่ใช่คู่จิ้น” !!!! “กอล์ฟ พิชญะ” ออกปากชัด…..เราเป็น”คู่จริง-ไม่ใช่คู่จิ้น” !!!! “กอล์ฟ พิชญะ” ออกปากชัด…..เราเป็น”คู่จริง-ไม่ใช่คู่จิ้น” !!!! “กอล์ฟ พิชญะ” ออกปากชัด…..เราเป็น”คู่จริง-ไม่ใช่คู่จิ้น” !!!!
“กอล์ฟ พิชญะ” ออกปากชัด…..เราเป็น”คู่จริง-ไม่ใช่คู่จิ้น” !!!! “กอล์ฟ พิชญะ” ออกปากชัด…..เราเป็น”คู่จริง-ไม่ใช่คู่จิ้น” !!!! “กอล์ฟ พิชญะ” ออกปากชัด…..เราเป็น”คู่จริง-ไม่ใช่คู่จิ้น” !!!! “กอล์ฟ พิชญะ” ออกปากชัด…..เราเป็น”คู่จริง-ไม่ใช่คู่จิ้น” !!!! “กอล์ฟ พิชญะ” ออกปากชัด…..เราเป็น”คู่จริง-ไม่ใช่คู่จิ้น” !!!!

แสดงความคิดเห็น