เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ยังคงเป็นประเด็นร้อนเกี่ยวกับการจัดต้องรัฐบาลในไทย หลังเลือกตั้งผ่านมาหลายเดือนแล้ว ก็ยังไม่สามารถจัดต้องรัฐบาลได้ ล่าสุด การจัดตั้งรัฐบาลของพรรคเพื่อไทย ยังคงต้องลุ้นกันต่อไปว่าจะตั้งได้หรือไม่ แล้วใครจะได้เป็นนายกรัฐมนตรี คนที่ 30 ของไทย

 โดยล่าสุดในรายการแฉ มดดำ คชาภา”, “แจ็ค แฟนฉัน”, “น็อต วรฤทธิ์” และ “อ๊อฟ ชัยนนท์” ได้ทำหน้าที่เป็นผู้ดำเนินรายการ และพูดถึงประเด็นการจัดตั้งรัฐบาล โดย “มดดำ” ฟาดแรง “น็อต วรฤทธิ์” กลางรายการ ไล่ให้ไปยืนไกลๆ

โดย “มดดำ” ได้ถามขึ้นมาว่า ถ้าวันนี้มีลุงอยู่ ซึ่ง “น็อต วรฤทธิ์” ก็ได้กล่าวขึ้นมาว่า อาจจะมี 1 หรือ 2 ซึ่ง “มดดำ” ก็สวนกลับไปว่า ต้องมี สมการใหม่ต้องมี

 ต่อมา “น็อต วรฤทธิ์” ก็ได้บอกว่า สมการใหม่มี แต่ลุงอีกลุงเขายังไม่ตกปากรับคำไม่ใช่เหรอ “มดดำ” กล่าวต่อว่า ต้องมีลุง “น็อต วรฤทธิ์” กล่าวอีกว่า พอไม่มี ก็จะให้มียัดเยียดอะ “มดดำ” สวนกลับทันควันว่า ก็…ไม่ได้อยากให้มีค่า แต่เขาบอกว่าจะต้องมีค่า ถ้าไม่มีมันจัดตั้งรัฐบาลไม่ได้ค่า สว.ไม่ยกให้ค่าอีน็อต

ซึ่งงานนี้ “น็อต วรฤทธิ์” ก็ยังพูดอีกว่า เดี๋ยวดูก่อน สว. เขาไปคุยกันก่อน ทางด้าน “มดดำ” ได้ยิน รีบหันควับแล้วชี้ไล่ให้ไปอยู่อีกฝั่งๆไกลตนเอง ทำเอาพิธีกรร่วมอีก 2 คน  หัวเราะลั่นพร้อมบอกว่า เอาแล้ว เริ่มแล้ว

Cr. รายการแฉ

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

“อ.ธงทอง” โพสต์รูป “ครูกายแก้ว” ชี้เลื่อมใสไม่ผิดกฎหมายแต่บอกสิ่งนี้

“พิธา” มีพิรุธ รีสตอรี่ แอฟ 2 รอบ สตอรี่เป็นจุดไข่ปลาแล้วจ้า

หรือจะมีข่าวดี “เก้า จิรายุ” โพสต์ภาพนี้แฟนเพลงพากันลุ้น

ขอแนะนำพิเศษสุด

โฟมล้างหน้า24พลัส หรือโฟมลดสิว ล้างแล้วมาสต์ทิ้งไว้30วิ เพื่อให้เซรั่มบำรุง

ใช้คู่กับครีมกันแดด24พลัส กันแสงยูวีและแสงสีฟ้าได้ยาวนาน ป้องกันการเกิดสิว และบำรุงด้วยสาหร่ายหิมะสีแดงที่ได้รับรางวัลนวตกรรมยอดเยี่ยมจากยุโรป

กดลิ้งค์รับข้อมูล โฟมเซรั่ม และครีมกันแดดเพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง

https://www.tvpoolreward.com/salepagefoamoffice/contactpage

หากรู้สึกเพลียๆ ท่านอาจจะมีภาวะเป็นไขมันพอกตับ ที่อาจจะทำให้เกิดเป็นมะเร็งตับได้ในอนาคต เพื่อป้องกัน หรือลดภาวะดังกล่าว

ขอเสนอ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของ Tvpool นั่นคือ ฮอกเก๊ตไธโอน ที่ประกอบสมุนไพรหลักคือ ฮอกเก๊ตนามู ช่วยบำรุงตับและลดไขมันพอกตับ โดยเฉพาะสายปาร์ตี้ จำเป็นต้องดูแลตับเป็นพิเศษ

กดลิ้งค์รับข้อมูล อาหารเสริมบำรุงตับ เพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง

https://www.tvpoolreward.com/salepageheokkaetioneoffice/contactpage

by TVPOOL ONLINE