แซ๋บลืม!!! “เกล” เซ็กซี่โชว์หุ่นแซ่บ…เริ่มทริป “แมน” ประกาศผลิตลูกทันที (ชมคลิป)!!!!

เป็นอีกคู่รักที่ยิ่งแต่งงานยิ่งหวานมากขึ้น แมน การิน และภรรยาสาว เกล เวธกา ความน่ารักบวกกับแคปชั่นฮาๆของแมนสามีตัวอย่างที่ช่างเอาใจทำงานบ้านให้เมียจนกล้ามโตล่าสุดเกลขอเอาใจสามีบ้าง จัดทริปไปเที่ยวทะเลเรียกว่าถูกใจแมนสุดๆ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เป็นอีกคู่รักที่ยิ่งแต่งงานยิ่งหวานมากขึ้น แมน การิน และภรรยาสาว เกล เวธกา ความน่ารักบวกกับแคปชั่นฮาๆของแมนสามีตัวอย่างที่ช่างเอาใจทำงานบ้านให้เมียจนกล้ามโตล่าสุดเกลขอเอาใจสามีบ้าง จัดทริปไปเที่ยวทะเลเรียกว่าถูกใจแมนสุดๆถึงกับเอ่ยปากว่าบรรยากาศดีคืนนี้ผลิตลูก“ช่วงนี้สาฯอย่างพี่ลั้นลา บ้าบอ #เป็นแม่มาลี #เป็นผีชนเผ่า ศรีเห็นละคงทนไม่ไหวขอพามาพักใจเผื่ออะไรจะดีขึ้นศรีเลยจัดชุดใหญ่ให้พี่#พูลวิลล่าซะด้วย งานนี้เข้าทางบรรยากาศโคตรดี!!!#คืนนี้ผลิตบุตรเล้ยยย#พ่อบ้านสายอยากมีบุตร #rawaivipvillas”และภาพเซ็กซี่ของเกลบนเรือที่แมนถึงกับเอามือปิด“จะขอแซะซี่นิสนึงก็ไม่ได้ … ปิดตลอดทีตัวเองเอ๊ะอ่ะ..ถอด… ไม่ยุติธรรมศรีเบื่อศรีไม่เข้าใจ

cr.tvpoolonline.com, gale_waythaka, man_karin,Thanthukhetukarn.info

แซ๋บลืม!!! “เกล” เซ็กซี่โชว์หุ่นแซ่บ…เริ่มทริป “แมน” ประกาศผลิตลูกทันที (ชมคลิป)!!!! แซ๋บลืม!!! “เกล” เซ็กซี่โชว์หุ่นแซ่บ…เริ่มทริป “แมน” ประกาศผลิตลูกทันที (ชมคลิป)!!!! แซ๋บลืม!!! “เกล” เซ็กซี่โชว์หุ่นแซ่บ…เริ่มทริป “แมน” ประกาศผลิตลูกทันที (ชมคลิป)!!!! แซ๋บลืม!!! “เกล” เซ็กซี่โชว์หุ่นแซ่บ…เริ่มทริป “แมน” ประกาศผลิตลูกทันที (ชมคลิป)!!!!
แซ๋บลืม!!! “เกล” เซ็กซี่โชว์หุ่นแซ่บ…เริ่มทริป “แมน” ประกาศผลิตลูกทันที (ชมคลิป)!!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]