เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ตัวพ่อแห่งเวทีมิสแกรนด์ “ณวัฒน์” ลั่นแรง ไม่เอาลัทธิครูกายแก้ว โพสต์ประกาศชัดขอความร่วมมือ มิสแกรนด์ไทยแลนด์และผู้เตรียมเข้าประกวดทุกคน อย่าไปยุ่งเกี่ยว

เรียกได้เลยว่ากระแสบูชา ครูกายแก้ว” รูปปั้นครึ่งมนุษย์ครึ่งนก มีปีก มีเขี้ยว มีเล็บและตาสีแดง กลายเป็นประเด็นร้อนของสังคมไทยช่วงนี้สุด ๆ มีทั้งคนเชื่อและไม่เชื่อ แม้แต่ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” เจ้าของเวทีการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ก็ยังขอออกตัวว่าอยู่ทีมไม่เอาครูกายแก้ว พร้อมมีคำเตือนไปถึงสาว ๆ มิสแกรนด์ทั้งปัจจุบันและอนาคตด้วยเลยทีเดียว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ล่าสุด 16 สิงหาคม 2566 ณวัฒน์ ได้โพสต์สตอรี่อินสตาแกรม IG @nawat.tv เขียนข้อความส่งถึงมิสแกรนด์ไทยแลนด์และผู้ที่เตรียมตัวเข้าประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ โดยเนื้อหาสำคัญของข้อความดังกล่าวก็คือ ขอให้ไม่ยุ่งเกี่ยวกับลัทธิครูกายแก้วอย่างเด็ดขาด

ขอแนะนำพิเศษสุด

โฟมล้างหน้า24พลัส หรือโฟมลดสิว ล้างแล้วมาสต์ทิ้งไว้30วิ เพื่อให้เซรั่มบำรุง

ใช้คู่กับครีมกันแดด24พลัส กันแสงยูวีและแสงสีฟ้าได้ยาวนาน ป้องกันการเกิดสิว และบำรุงด้วยสาหร่ายหิมะสีแดงที่ได้รับรางวัลนวตกรรมยอดเยี่ยมจากยุโรป

กดลิ้งค์รับข้อมูล โฟมเซรั่ม และครีมกันแดดเพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง

https://www.tvpoolreward.com/salepagefoamoffice/contactpage

หากรู้สึกเพลียๆ ท่านอาจจะมีภาวะเป็นไขมันพอกตับ ที่อาจจะทำให้เกิดเป็นมะเร็งตับได้ในอนาคต เพื่อป้องกัน หรือลดภาวะดังกล่าว

ขอเสนอ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของ Tvpool นั่นคือ ฮอกเก๊ตไธโอน ที่ประกอบสมุนไพรหลักคือ ฮอกเก๊ตนามู ช่วยบำรุงตับและลดไขมันพอกตับ โดยเฉพาะสายปาร์ตี้ จำเป็นต้องดูแลตับเป็นพิเศษ

กดลิ้งค์รับข้อมูล อาหารเสริมบำรุงตับ เพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง

https://www.tvpoolreward.com/salepageheokkaetioneoffice/contactpage

by TVPOOL ONLINE