เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นกระแส ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์สนั่นทุ่งบันเทิง อยู่พักใหญ่ๆ สำหรับเรื่องราวความรัก ของ หนุ่ม กะลา และศรีภรรยา โดยมีมือที่ 3 เป็นCEOแบรนด์ชื่อดัง

จนทำให้  “ทนายพัฒน์” นั้นก็ได้โพสต์เฟซบุ๊ก หลังสาวมือที่สาม ไม่ประสงค์ไกล่เกลี่ย โดยระบุข้อความว่า เนื่องจากพรุ่งนี้ เป็นวันที่ 16 สิงหาคม 2566 เป็นวัดนัดไกล่เกลี่ยคดีคุณจูน ในกรณีฟ้องเรียกค่าทดแทนจำนวน 10 ล้านบาทจากบุคคลที่สาม แต่เนื่องจากทางบุคคลที่สามแจ้งว่า ไม่ประสงค์ไกล่เกลี่ย ดังนั้น นัดไกล่เกลี่ยที่ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดลพบุรีในวันพรุ่งนี้จึงต้องยกเลิกไป (สิทธิของจำเลย)

นัดต่อไป คือ วันที่ 28 สิงหาคม 2566 เวลา 09.00 น. เป็นนัดพร้อมเพื่อชี้สองสถาน กำหนดแนวทางนำสืบ หรือสืบพยานโจทก์  จึงประกาศให้ทุกคนทราบครับ และแม่จูนฝากขอบคุณทุกกำลังใจผ่านผม มาฝากทุกท่านด้วยนะครับ เธอสบายดีและมีกำลังใจ …. #ทีมเมียหลวง #แพงที่ไม่ต้องพยายาม #ทนายชายพัฒน์#ทนายเมียหลวง

เเละล่าสุด “จูน เพ็ญชุลี” ภรรยาของ “หนุ่ม กะลา” นั้นก็ได้เคลื่อนไหวฟาด หลังสาวมือที่สาม ไม่ประสงค์ไกล่เกลี่ย! โดยเธอนั้นได้เเชร์โพสต์ของทนาย พร้อมระบุข้อความว่า “รอ, อีกนานไหม, อย่าล้อเล่น, ไม่มาก็คิดถึง, แล้วแต่ใจเธอ, หมดเวลาแอบรัก  แคปชั่นไม่เกี่ยวกับเนื้อหานึกถึงplaylistขึ้นมาเฉยๆ” ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาให้กำลังใจอย่างมากมาย

ข่าวที่น่าสนใจ

เปลี่ยนเกณฑ์จ่ายเงินเบี้ยผู้สูงอายุ จากเดิมต้องจ่ายแบบถ้วนหน้าเป็นพิสูจน์ความจน

ตะวันเปิดวงจรปิดนาทีมือดี โยนหินข้ามรั้วโดนรถตน…

ขอแนะนำพิเศษสุด

โฟมล้างหน้า24พลัส หรือโฟมลดสิว ล้างแล้วมาสต์ทิ้งไว้30วิ เพื่อให้เซรั่มบำรุง

ใช้คู่กับครีมกันแดด24พลัส กันแสงยูวีและแสงสีฟ้าได้ยาวนาน ป้องกันการเกิดสิว และบำรุงด้วยสาหร่ายหิมะสีแดงที่ได้รับรางวัลนวตกรรมยอดเยี่ยมจากยุโรป

กดลิ้งค์รับข้อมูล โฟมเซรั่ม และครีมกันแดดเพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง

https://www.tvpoolreward.com/salepagefoamoffice/contactpage

หากรู้สึกเพลียๆ ท่านอาจจะมีภาวะเป็นไขมันพอกตับ ที่อาจจะทำให้เกิดเป็นมะเร็งตับได้ในอนาคต เพื่อป้องกัน หรือลดภาวะดังกล่าว

ขอเสนอ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของ Tvpool นั่นคือ ฮอกเก๊ตไธโอน ที่ประกอบสมุนไพรหลักคือ ฮอกเก๊ตนามู ช่วยบำรุงตับและลดไขมันพอกตับ โดยเฉพาะสายปาร์ตี้ จำเป็นต้องดูแลตับเป็นพิเศษ

กดลิ้งค์รับข้อมูล อาหารเสริมบำรุงตับ เพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง

https://www.tvpoolreward.com/salepageheokkaetioneoffice/contactpage