หนุ่มโรคจิต! แอบเข้าห้องน้ำหญิงในห้าง ปีนแอบดูสาวเข้าห้องน้ำ หนีไม่รอดเจอจับได้

กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันในโลกออนไลน์ เมื่อเฟซบุ๊กเพจ อุบลวันนี้ รายงานเหตุผู้ชายลอบเข้าห้องน้ำหญิง เพื่อปีนไปแอบดู หวังอนาจารล่วงละเมิดทางเพศหญิงสาว โดยระบุข้อความว่า

วันนี้ 23 สิงหา 2559 ที่ห้างดังจังหวัดอุบลแห่งหนึ่ง เกิดเหตุผู้ชายเข้าห้องน้ำหญิง เพื่อปีนไปแอบดู หวังอนาจารล่วงละเมิดทางเพศหญิงสาว

ก่อนเกิดเหตุน้องผู้หญิงได้เดินไปเข้าห้องน้ำโดยที่ไม่ได้สังเกตุว่ามีคนเดินตามมาในห้องน้ำ ขณะที่น้องผู้หญิงกำลังถอดกางเกงแล้วนั่งลงที่ชักโคก ได้เห็นเงาด้านใต้ประตู และมือที่ประตูด้านบน พยายามจะปืนข้ามมาห้องผู้หญิง น้องตกใจมากตะโกนว่าเฮ้ยยย อย่างดัง แล้วรีบใส่กางเกงและจะออกจากห้องน้ำ ผู้ชายก็รีบปืนลงมาแล้ววิ่งหนีไปห้องน้ำชายทันที แล้วน้องได้ไปบอกพนักงานให้มาช่วยดูให้ จนผู้ชายเดินออกมาจากห้องน้ำชายและทำท่าทีจะหนี พนักงานทางห้างรีบเข้าจับกุมตัว

ผู้ชายให้การว่า ผมมาจากต่างจังหวัดมาหาเเฟน พึ่งลงจากเครื่องแล้วนั่งแท็กซี่มาที่ห้างนี้เพื่อมารอแฟนที่เรียนราชภัฎอุบล พนักงานเอามือของผู้ชายให้น้องผู้หญิงดู แต่ทางเราก็ไม่แน่ใจ ผู้ชายก็ปฎิเสธว่าผมไม่รู้เรื่อง จนทางรภป. เอาลงไปสอบสวน และดูกล้องวงจรปิด ผู้ชายได้สารภาพว่าตนทำ ถามว่าทำทำไม ก็ยังไม่ตอบ ตอนนี้ทางเราเข้าแจ้งความ และคิดว่าไม่ได้ก่อเหตุเเบบนี้ครั้งแรก

ที่มา – อุบลวันนี้

หนุ่มโรคจิต! แอบเข้าห้องน้ำหญิงในห้าง ปีนแอบดูสาวเข้าห้องน้ำ หนีไม่รอดเจอจับได้ หนุ่มโรคจิต! แอบเข้าห้องน้ำหญิงในห้าง ปีนแอบดูสาวเข้าห้องน้ำ หนีไม่รอดเจอจับได้
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]