เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ทำเอาแฟนคลับตั้งตารอชมกันแทบไม่ไหว กับภาพยนตร์เรื่องแรกของคู่จิ้นขวัญใจมหาชน ฟรีนสโรชา จันทร์กิมฮะ” และ เบคกี้รีเบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรอง” เรื่อง URANUS2324(ยูเรนัส 2324) ผลงานคุณภาพที่สร้างสรรค์โดย VelCurveStudio (เวลเคิร์ฟ สตูดิโอ) ที่ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว PROJECT VELCURVE 2023 NEW SPACE PRESS CONFERENCE ไปอย่างยิ่งใหญ่เมื่อวันก่อน ณ  ลาน Central Court ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ท่ามกลางแฟนคลับที่มาเชียร์และให้กำลังใจกันเนืองแน่น ทำเอาห้างแทบแตกเลยเดียว

 

VelCurve Studio เป็นค่ายหนังน้องใหม่ ภายใต้การดูแลของ บอส​คีตะวัฒน์ ชินโคตร” CEO & Executive Producer และ เจมส์ธนดล นวลสุทธิ์ CCO & Film Director ที่มาพร้อมประสบการณ์และรางวัลการันตีผู้อยู่เบื้องหลังภาพยนตร์ ซีรีส์ชื่อดัง และโฆษณามากมาย อาทิ ซีรีส์ Finding The Rainbow สุดท้ายที่ปลายรุ้ง (VIU) , ภาพยนตร์เรื่อง ละติจูดที่ 6, School Tales The Series (Netflix) และอีกมากมาย ตั้งเป้าเป็นผู้นำ ที่จะยกระดับและเพิ่มมิติใหม่ให้กับอุตสาหกรรม ภาพยนตร์ ซีรีส์ ของไทยไปสู่ระดับโลก

 

หนึ่งในโปรเจ็คสำคัญของ VelCurve Studio ที่ได้เปิดตัวในงานครั้งนี้ก็คือภาพยนตร์เรื่อง “URANUS2324” (ยูเรนัส2324) ภาพยนตร์แนวโรแมนติก-แฟนตาซี ระดับ  Big Project ของไทย ที่ได้คู่จิ้น “ฟรีนเบค” เจ้าของรางวัลขวัญใจมหาชน ทั้งสองกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง เพื่อร่วมถ่ายทอดเรื่องราวของโลกคู่ขนาน ที่จะพาผู้ชมดำดิ่งสู่ห้วงทะเลลึกและไกลสุดขอบจักรวาล นี่คือภาพยนตร์อวกาศ High Concept เรื่องแรกของไทย เจมส์-ธนดล ผู้กำกับของเราได้รวบรวมทีมงานแถวหน้าของไทยทุกๆแขนงเช่น  Production Design , Stylish , CGI และทุนสร้างอีกมหาศาล ทุกฝ่ายมาทำงานร่วมกันเพื่อให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้สมบูรณ์แบบที่สุด ทั้งหมดนั้นเพียงเพื่อพิสูจน์ว่า ความรัก จะนำทาง เรา ให้มา เจอกัน โดยวางแผนเตรียมเข้าฉายในปี 2024และตั้งเป้าตีตลาดหนังทั้งไทยและต่างประเทศด้วย

 

นอกจากนี้ยังได้เปิดตัวอีกหนึ่งผลงานใหญ่ที่จะนำออกสู่สายตาชาวโลก ภาพยนตร์ แอ็คชั่นไทย ฟอร์มยักษ์ ที่ห่างหายจากจอเงินไปนาน VelCurve Studio นำกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ที่สุด ไปในรอบ 10 ปี ด้วยProject ภาพยนตร์เรื่อง Last Fight และได้ทีมงานสตันท์ระดับโลกอย่าง พันนา ฤทธิไกร” ร่วมถ่ายทอดเรื่องราวแอ็คชั่นผ่านการเล่นเกมและกีฬาของไทย จัดฉากบู้แบบเต็มด้วย Production ที่ทันสมัย ถ่ายทอดศิลปะมวยไทยดัน Soft Power สู่ตลาดโลก นำแสดงโดย “เกรท สพล อัศวมั่นคง” และ “น้ำตาลพิจักขณา วงศารัตนศิลป์ มาร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย และยังได้เปิดตัว www.URANUS2324.com ระบบสมาชิกรูปแบบ Fandom Memberships ที่จะให้แฟนคลับทั้งโลกได้เข้ามาเป็น Community รับข่าวสารของ URANUS รวมถึงได้ร่วมทำกิจกรรมกับนักแสดง และยังมี Product Merchandise ,สิทธิพิเศษอื่นๆมากมายให้ได้ติดตาม รวมถึงยังสามารถซื้อตั๋วคอนเสิร์ตหรือ FANMeeting ได้ก่อนใครทั้งในและต่างประเทศด้วย

 

ฟรีนสโรชา และ เบคกี้-รีเบคก้า กล่าวว่า “เราสองคนดีใจมาก ๆ ค่ะ ที่ได้มาเล่นหนังเรื่อง URANUS2324 และเป็นส่วนหนึ่งของโปรเจ็กต์สุดยิ่งใหญ่ครั้งนี้ ดีใจที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับพี่บอส​คีตะวัฒน์ และ พี่เจมส์ธนดล รวมถึงพี่ๆทีมงานทุก ๆ คนหนังเรื่องนี้จะถ่ายทอดเรื่องราวของโลกคู่ขนานนอกจากความสนุกแล้ว ยังให้แง่คิดหลาย ๆ อย่าง ซึ่งจะเข้าฉายในปี 2024 ยังไงก็ขอฝากให้แฟน ๆ ทุกคนติดตามกันด้วยนะคะ