บ้าน 10 ล้าน “ลำยอง หนองหินห่าว” ได้มาฟรีๆ….เศรษฐีซื้อให้!!!!

“เอาผัวไปเทิร์น” เพลงฮิตที่แจ้งเกิดให้กับนักร้องสาวหมอลำโคโยตี้สุดแซ่บ “ลำยอง หนองหินห่าว” และหลายคนยังบอกว่าเธอมีสไตล์และหน้าตาคล้ายกับนักร้องรุ่นพี่ หญิงลี ศรีจุมพล

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

 “เอาผัวไปเทิร์น” เพลงฮิตที่แจ้งเกิดให้กับนักร้องสาวหมอลำโคโยตี้สุดแซ่บ “ลำยอง หนองหินห่าว” และหลายคนยังบอกว่าเธอมีสไตล์และหน้าตาคล้ายกับนักร้องรุ่นพี่ หญิงลี ศรีจุมพล เอามากๆด้วยซึ่งก่อนหน้านี้ไม่นานก็เพิ่งเป็นข่าวดังเพราะโดนโจรงัดบ้านหลังเก่าและล่าสุดลำยองเพิ่งจะซื้อบ้านและขึ้นบ้านใหม่ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย เรียกว่าตอนนี้เธอดี๊ดี เพราะนอกจากงานที่กำลังรุ่งแล้ว ความรักก็ยังเริ่ด กับเส้นทางความรักไร้พรมแดน ที่เธอออกมาเปิดใจว่ามีเศรษฐีจีนมาตกหลุมรักเธอ เพราะชอบในความกตัญญูที่ลำยองมีต่อพ่อแม่และทำงานสู้ชีวิตหลังจากที่รู้จักกันเพียง 4 เดือนและลำยองยังเปิดใจแบบตรงๆว่าเศรษฐีหนุ่มคนดังกล่าวนี่แหละก็โอนเงินให้เธอซื้อบ้านราคาหลังกว่า 10 ล้านบาท

 

cr.lamyong_gmmgold

บ้าน 10 ล้าน “ลำยอง หนองหินห่าว” ได้มาฟรีๆ….เศรษฐีซื้อให้!!!! บ้าน 10 ล้าน “ลำยอง หนองหินห่าว” ได้มาฟรีๆ….เศรษฐีซื้อให้!!!! บ้าน 10 ล้าน “ลำยอง หนองหินห่าว” ได้มาฟรีๆ….เศรษฐีซื้อให้!!!! บ้าน 10 ล้าน “ลำยอง หนองหินห่าว” ได้มาฟรีๆ….เศรษฐีซื้อให้!!!!
บ้าน 10 ล้าน “ลำยอง หนองหินห่าว” ได้มาฟรีๆ….เศรษฐีซื้อให้!!!! บ้าน 10 ล้าน “ลำยอง หนองหินห่าว” ได้มาฟรีๆ….เศรษฐีซื้อให้!!!! บ้าน 10 ล้าน “ลำยอง หนองหินห่าว” ได้มาฟรีๆ….เศรษฐีซื้อให้!!!! บ้าน 10 ล้าน “ลำยอง หนองหินห่าว” ได้มาฟรีๆ….เศรษฐีซื้อให้!!!! บ้าน 10 ล้าน “ลำยอง หนองหินห่าว” ได้มาฟรีๆ….เศรษฐีซื้อให้!!!! บ้าน 10 ล้าน “ลำยอง หนองหินห่าว” ได้มาฟรีๆ….เศรษฐีซื้อให้!!!! บ้าน 10 ล้าน “ลำยอง หนองหินห่าว” ได้มาฟรีๆ….เศรษฐีซื้อให้!!!! บ้าน 10 ล้าน “ลำยอง หนองหินห่าว” ได้มาฟรีๆ….เศรษฐีซื้อให้!!!! บ้าน 10 ล้าน “ลำยอง หนองหินห่าว” ได้มาฟรีๆ….เศรษฐีซื้อให้!!!! บ้าน 10 ล้าน “ลำยอง หนองหินห่าว” ได้มาฟรีๆ….เศรษฐีซื้อให้!!!! บ้าน 10 ล้าน “ลำยอง หนองหินห่าว” ได้มาฟรีๆ….เศรษฐีซื้อให้!!!! บ้าน 10 ล้าน “ลำยอง หนองหินห่าว” ได้มาฟรีๆ….เศรษฐีซื้อให้!!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]