เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่หลาย ๆ คนต่างก็มีวิพากษ์วิจารณ์ไปต่าง ๆ นา ๆ สำหรับกรณีของ ใบเตย อักษร เบ็ญจนิรัตน์ ท๊อป 20 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ ประจำปี 2022 จากจังหวัดสตูล ได้ออกมาเล่าประสบการณ์เช่าหอพักแห่งหนึ่งมาเป็นเวลา 1 ปี

และโดนหักเงินประกันสุดโหดจนแทบไม่เหลือ จาก 10,580 บาท เหลือเพียง 3,830 บาทเท่านั้น โดยเจ้าตัวได้โพสต์แชทที่พูดคุยกับทางเจ้าของหอ ซึ่งทางเจ้าของหอได้ชี้แจงรายละเอียดการซ่อมพร้อมคิดราคาเสร็จ พร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า

“เช่าหอ 1 ปี จากเงินประกัน 10,000 เหลืออยู่ 3,000 ตอนออกโดนหักกระจายแม้กระทั่งค่ายาแนวห้องน้ำใหม่ เฟอร์นิเจอร์บางชิ้นมีความชำรุดมาก่อนก็โดนปรับ บางรอยคือต้องซูมแล้วซูมอีก ทำความสะอาดให้ก่อนออก ยังต้องจ้างแม่บ้านของหอมาทำด้วย”

(เพราะถ้าไม่สะอาดโดนปรับ 300-500อีก) **ถ้าถามว่าทำไมถึงยอมให้หัก เพราะคิดว่าไฟว์ไปคนจะหักเขาก็หัก อีกส่วนนึงคือเจ้าของหอนามสกุลดังด้วยค่ะ คืออยากถามทุกคนว่าโดนหักเเบบนี้ ราคานี้เรียกว่าเหมาะสม/สมควรแล้วจริงๆใช่ไหมสำหรับเงินค่าประกันหอ”

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

 

พิเศษสุด
โฟมล้างหน้า24พลัส หรือโฟมลดสิว ล้างแล้วมาสต์ทิ้งไว้30วิ เพื่อบำรุงด้วยเซรั่ม
หลังจากนั้นใช้ครีมกันแดด24พลัส กันแสงยูวีและแสงสีฟ้าได้ยาวนาน ลดการเกิดสิว พร้อมบำรุงด้วยเซรั่มรางวัลนวตกรรมยอดเยี่ยม
กดลิ้งค์รับข้อมูล โฟมเซรั่ม และครีมกันแดดเพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง
https://www.tvpoolreward.com/salepagefoamoffice/contactpage

ท่านอาจจะมีภาวะเป็นไขมันพอกตับ หากรู้สึกอ่อนเพลียง่วงนอนเพื่อป้องกัน หรือลดภาวะดังกล่าว
ขอเสนอ อาหารเสริมของ Tvpool นั่นคือ ฮอกเก๊ตไธโอน ที่ประกอบด้วยสมุนไพรหลักคือ ฮอกเก๊ตนามูจากเกาหลี ช่วยบำรุงตับและลดไขมันพอกตับ โดยเฉพาะสายปาร์ตี้ ต้องดูแลตับเป็นพิเศษ
กดลิ้งค์รับข้อมูล อาหารเสริมบำรุงตับ เพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง
https://www.tvpoolreward.com/salepageheokkaetioneoffice/contactpage

by TVPOOL ONLINE