หวานใจตัวจริงของ “อร พัทธ์ธีรา” นางเอกแจ้งเกิด..แบบนี้เขาเรียกว่า Happy in love !!!

แจ้งเกิดไปเป็นที่เรียบร้อยเเล้วสำหรับสาว “อร พัทธ์ธีรา” หลังจากเล่นMV เชือกวิเศษ ของลาบานูน ประกบคู่กับนักฟุตบอลขวัญใจสาวไทย สารัช อยู่เย็น

แจ้งเกิดไปเป็นที่เรียบร้อยเเล้วสำหรับสาว “อร พัทธ์ธีรา” หลังจากเล่นMV เชือกวิเศษ ของลาบานูน ประกบคู่กับนักฟุตบอลขวัญใจสาวไทย สารัช อยู่เย็น โดยปัจจุบันนั้นเธอรับงานเป็นทั้งนักแสดงพิธีกรและวีเจร่วมไปถึงในเรื่องของความรักเธอก็เบิกบานตลอดหลังปลูกต้นรักกับนักแสดงหนุ่มตี๋ปากแดง โก้ วศิน ที่เติมปุ๋ยรดน้ำตลอดเวลามากกว่า4 ปีอะเอาเป็นว่าอย่างนี้เขาเรียกว่า Happy in love and Happy in Game นะคะ

 

cr.brighttv.co.th

หวานใจตัวจริงของ “อร พัทธ์ธีรา” นางเอกแจ้งเกิด..แบบนี้เขาเรียกว่า Happy in love !!! หวานใจตัวจริงของ “อร พัทธ์ธีรา” นางเอกแจ้งเกิด..แบบนี้เขาเรียกว่า Happy in love !!! หวานใจตัวจริงของ “อร พัทธ์ธีรา” นางเอกแจ้งเกิด..แบบนี้เขาเรียกว่า Happy in love !!! หวานใจตัวจริงของ “อร พัทธ์ธีรา” นางเอกแจ้งเกิด..แบบนี้เขาเรียกว่า Happy in love !!!
หวานใจตัวจริงของ “อร พัทธ์ธีรา” นางเอกแจ้งเกิด..แบบนี้เขาเรียกว่า Happy in love !!! หวานใจตัวจริงของ “อร พัทธ์ธีรา” นางเอกแจ้งเกิด..แบบนี้เขาเรียกว่า Happy in love !!!

แสดงความคิดเห็น