น่าสงสาร!!! “หนูน้อย 3 ขวบ” ถูกสุนัขหน้าร้านสะดวกซื้อกัดหน้าเหวอะหวะ!!!

Juthamas Tussana ได้แชร์ภาพของเด็กหญิงผู้โชคร้ายรายหนึ่ง ซึ่งเป็นหลานของเจ้าของโพสต์ดังกล่าว ที่ถูกสุนัขจรจัดที่อยู่บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อเเห่งหนึ่ง ย่านพระราม 2 กัด จนเป็นแผลเหวอะหวะบนใบหน้า

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันนี้ 24 ส.ค. ที่ผ่านมา โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Juthamas Tussana ได้แชร์ภาพของเด็กหญิงผู้โชคร้ายรายหนึ่ง ซึ่งเป็นหลานของเจ้าของโพสต์ดังกล่าว ที่ถูกสุนัขจรจัดที่อยู่บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อเเห่งหนึ่ง ย่านพระราม 2 กัด จนเป็นแผลเหวอะหวะบนใบหน้า โดยคุณ Juthamas Tussana ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวดังนี้

“ฝากถามว่า หมาที่มานอนอยู่บริเวณหน้าร้าน และทุกร้านด้วยมาจากไหนทำไมถึงไม่มีใครมาจัดการเพราะมีคนเดินเข้าออก 24 ชม. นะคะแล้วเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นมาจะถามหาความรับผิดชอบจากใครได้

รัฐออกกฎหมายห้ามทำร้ายหมาแต่ตอนนี้หลาน…ถูกหมาทำร้ายหน้าตาแหกแบบนี้ (รัฐมาช่วยประชาชนมั้ย) ”ป่าวเลย” ช่วยแก้กฎหมายหรือเพิ่มมาก็ได้อย่าปล่อยให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีกเลย ปล.ถ้าเป็นไปได้ช่วยแก้ไขข้อนี้ด้วยนะ อย่าให้ต้องเกิดกับใครอีกเลยตอนนี้ยังคงต้องรักษาตัวอยู่เลย”

ที่มา – Juthamas Tussana

น่าสงสาร!!! “หนูน้อย 3 ขวบ” ถูกสุนัขหน้าร้านสะดวกซื้อกัดหน้าเหวอะหวะ!!! น่าสงสาร!!! “หนูน้อย 3 ขวบ” ถูกสุนัขหน้าร้านสะดวกซื้อกัดหน้าเหวอะหวะ!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]