คิว วงฟลัวร์ !! อาการดีขึ้น เมื่อ “เน็ท กานดา” เผยเริ่มเดินได้แล้ว แต่ยังมีอาการ “หลอนถนน” !!

21 มิ.ย. ที่ผ่านมาเน็ทเผยว่าตอนนี้ถือว่าดีขึ้นมากๆประมาณ 80-90 เปอร์เซ็นต์เพิ่งเริ่มเดินได้ประมาณ 3-4 วันที่ผ่านมาหลังพักฟื้นมา 2 เดือนหมอให้ฝึกเดินในห้องและนอกห้องก็ลงน้ำหนักได้คล่องแคล่วมากถ้าเทียบกับคนที่ไม่ได้เดินมาสองเดือนเราเห็นยังตกใจว่าเดินได้เร็วขนาดนี้เลย

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

หลังร่วมพิธีบวงสรวงละครเวที “นิทานหิ่งห้อย เดอะ มิวสิคัล ละครร้องเพลงเฉลียง” ที่โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศชั้น 7 สยามสแควร์วัน เน็ท-กานดา วิทยานุภาพยืนยง แฟนสาวของนักร้องหนุ่ม คิว วงฟลัวร์ ให้สัมภาษณ์อัพเดตอาการล่าสุดของแฟนหนุ่มหลังประสบอุบัติเหตุถูกรถชนเมื่อวันที่ 21 มิ.ย. ที่ผ่านมาเน็ทเผยว่าตอนนี้ถือว่าดีขึ้นมากๆประมาณ 80-90 เปอร์เซ็นต์เพิ่งเริ่มเดินได้ประมาณ 3-4 วันที่ผ่านมาหลังพักฟื้นมา 2 เดือนหมอให้ฝึกเดินในห้องและนอกห้องก็ลงน้ำหนักได้คล่องแคล่วมากถ้าเทียบกับคนที่ไม่ได้เดินมาสองเดือนเราเห็นยังตกใจว่าเดินได้เร็วขนาดนี้เลยเหรอแต่อาจรู้สึกเมื่อยบ้างแต่ไม่ใช่เจ็บใช้ไม้เท้าประคองนิดหน่อยเน็ท กล่าวว่าพี่คิวไม่กังวลอะไรแต่มีสิ่งที่เปลี่ยนแปลงในชีวิตเขาคือการมองโลกทุกอย่างเปลี่ยนไปเหมือนเป็นคนใหม่ก็คุ้มกับบทเรียนที่แพงมากเขาได้เห็นคุณค่าตัวเองมากขึ้นปล่อยวางมากขึ้นมีความสุขกับสิ่งที่เป็นอยู่

 

cr.skynews.sayhibeauty.com

คิว วงฟลัวร์ !! อาการดีขึ้น เมื่อ “เน็ท กานดา” เผยเริ่มเดินได้แล้ว แต่ยังมีอาการ “หลอนถนน” !! คิว วงฟลัวร์ !! อาการดีขึ้น เมื่อ “เน็ท กานดา” เผยเริ่มเดินได้แล้ว แต่ยังมีอาการ “หลอนถนน” !! คิว วงฟลัวร์ !! อาการดีขึ้น เมื่อ “เน็ท กานดา” เผยเริ่มเดินได้แล้ว แต่ยังมีอาการ “หลอนถนน” !!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]