เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เอาใจชาววิว ลด 40% ทุกที่นั่งกับงาน Viu Scream Dates 2023 สำหรับสมาชิก Viu Premium เท่านั้น! ชวนชาววิวมาหวีดศิลปินในดวงใจในงานเทศกาลงานกรี๊ด รวมแฟนมีตแห่งชาติ เพื่อสิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิก วิว พรีเมี่ยมเท่านั้น ที่ล่าสุดจัดหนักจัดเต็มแจกโค้ดส่วนลดราคาบัตรถึง 40% พร้อมเปิดผังที่นั่งใหม่ ที่จะทำให้รู้สึกใกล้ชิดกับศิลปินมากขึ้นจากเดิมแบบจุกๆ บอกได้คำเดียวคุ้มกว่างานนี้ไม่มีอีกแล้ว

งานนี้จะทำให้ทุกวินาทีทั่วทั้งฮอลล์มีแต่เซอร์ไพรส์ จากศิลปินไทยและเกาหลี ในวันที่ 7 ตุลาคม นี้ ที่ศูนย์การค้า Union Mall พบกับ แฟนคอน พิเศษที่บินตรงจากเกาหลี แบบจัดเต็ม ทั้งโชว์พิเศษแบบที่ไม่เคยแสดงที่ไหนมาก่อน และกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมายจาก จูวอน (Joo Won) นักแสดงหนุ่มมากความสามารถ เจ้าของผลงานภาพยนตร์ และซีรีส์มากมาย อาทิ Good Doctor, Stealer: The Treasure Keeper และ มีทแอนด์กรี๊ดครั้งแรกในเมืองไทย ของ รยออุน (Ryeo Un) นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งหุ่นแซ่บ จากซีรีส์ 18 Again, The Secret Romantic Guesthouse อีกทั้งยังได้พบกับกองทัพนักแสดงแถวหน้า ที่พากรี๊ดกันสุดเสียงไปกับ ไบร์ท-วชิรวิชญ์, วิน-เมธวิน, นานิ-หิรัญกฤษฎิ์, ดิว-จิรวรรตน์, ออฟ-จุมพล, กัน-อรรถพันธ์ และ เต-ตะวัน, นิว-ฐิติภูมิ รวมถึงนักแสดงหนุ่มหน้าหวานมากความสามารถอย่าง ฟลุ้ค-ณธัช และที่ขาดไม่ได้กับสุดยอด T-POP แห่งยุคที่ขนไอดอลเจนใหม่มากันทั้ง เกิร์ลกรุ๊ป และ บอยแบนด์ อาทิ 4EVE,ATLAS, SIZZY, 4MIX และLYKN

คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! กดบัตรกันได้เลยที่ https://bit.ly/VSD2023 ติดตามอัพเดทข่าวสารได้ทาง Social Media: Viu Scream Dates Thailand หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: https://m.me/viuscreamdatesth

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชาวเน็ตโฟกัสผิดจุด! “น้ำหวาน” จัดท่าโหด รอบนี้ถกกระโปรงหลบคลื่น

แบบนี้ก็ได้หรอ? สาวจีนมาทำผมแต่พกช่างมาด้วย เจ้าของร้านอึ้ง กรรมการอึ้ง ยืนงงในดงจีนไปเลยสิจ๊ะงานนี้

 

ขอแนะนำ
โฟมล้างหน้า24พลัส หรือโฟมลดสิว มาสต์ทิ้งไว้30วิ
แล้วล้างออก เติมเซรั่ม24พลัส ลบรอยเหี่ยวย่น
หลังจากนั้นทาครีมกันแดด24พลัส ที่กันแดดและPM2.5 บำรุงและป้องกันการเกิดสิว

กดลิ้งค์รับข้อมูล โฟมเซรั่ม และครีมกันแดดและเซรั่มเข็มข้นเพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง

https://www.tvpoolreward.com/salepagefoamoffice/contactpage

หากรู้สึกอ่อนเพลียง่วงนอน เป็นอาการเริ่มต้นของไขมันพอกตับ

ขอเสนอ อาหารเสริมของ Tvpool ฮอกเก๊ตไธโอน ที่ประกอบด้วยสมุนไพรหลักคือ ฮอกเก๊ตนามูจากเกาหลี ช่วยบำรุงตับ ย้ำสายปาร์ตี้ จำเป็นต้องดูแลตับเป็นพิเศษ

กดลิ้งค์รับข้อมูล อาหารเสริมบำรุงตับ เพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง

https://www.tvpoolreward.com/salepageheokkaetioneoffice/contactpage

 

 

by TVPOOL ONLINE