ข้อความลาจาก “จูน” น้องสาววีเจจ๋า ก่อนกระโดดตึกเสียชีวิต

สะเทือนใจหาที่สุดกับการจากไปของคนผู้เป็นที่รัก สำหรับครอบครัว "ทองมี" หลังจากที่เมื่อวานนี้ (25 ส.ค. 59) "จูน กอปรบุญ ทองมี" วัย 32 ปี

สะเทือนใจหาที่สุดกับการจากไปของคนผู้เป็นที่รัก สำหรับครอบครัว “ทองมี” หลังจากที่เมื่อวานนี้  (25 ส.ค. 59)  “จูน กอปรบุญ ทองมี” วัย 32 ปี อดีตพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน สายการบิน กาตาร์ แอร์เวย์ และเป็นน้องสาวของวีเจสาวชื่อดัง จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ได้ตัดสินใจกระโดดระเบียงของอาคารจอดรถชั้น 10 ของอาคาร3 ห้างสรรพสินค้า เมเจอร์รัชโยธิน ถนนพหลโยธิน แขวง ลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร

ในเบื้องต้นจากการตรวจสอบข้อความในจดหมายสั่งเสียลาตายของผู้เสียชีวิต จับใจความได้ว่า ผู้ตายได้ตัดพ้อน้อยใจถึงความรักที่มีปัญหาอยู่กับแฟนหนุ่ม พร้อมกับเคยเป็นโรคซึมเศร้ามาก่อนหน้านี้ เจ้าหน้าที่จึงสันนิษฐานว่า อาจจะเป็นชนวนสาเหตุที่ทำให้ผู้ตายคิดสั้น และตัดสินใจกระโดดตึกลงมาจนเสียชีวิตดังกล่าว” ซึ่งหลังจากนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดในจุดเกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมสอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้อง เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป
ทั้งนี้ พิธีงานศพของ จูน กอปรบุญ ทองมี น้องสาวของจ๋า ณัฐฐาวีรนุช จะจัดขึ้นวันนี้ (26 ส.ค. 59) ณ ศาลา 15 ณ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน กรุงเทพมหานคร
cr.เดลินิวส์
ข้อความลาจาก “จูน” น้องสาววีเจจ๋า  ก่อนกระโดดตึกเสียชีวิต ข้อความลาจาก “จูน” น้องสาววีเจจ๋า  ก่อนกระโดดตึกเสียชีวิต ข้อความลาจาก “จูน” น้องสาววีเจจ๋า  ก่อนกระโดดตึกเสียชีวิต ข้อความลาจาก “จูน” น้องสาววีเจจ๋า  ก่อนกระโดดตึกเสียชีวิต
ข้อความลาจาก “จูน” น้องสาววีเจจ๋า  ก่อนกระโดดตึกเสียชีวิต ข้อความลาจาก “จูน” น้องสาววีเจจ๋า  ก่อนกระโดดตึกเสียชีวิต ข้อความลาจาก “จูน” น้องสาววีเจจ๋า  ก่อนกระโดดตึกเสียชีวิต
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]