เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ก็เรียกได้เลยว่า หลังจากเพิ่งประกาศเลิกราและแยกทางกับภรรยาไป สำหรับนักร้องดัง “โชค รถแห่” หรือ “โชคมงคล” ที่เพิ่งไปเซ็นใบหย่ากับ นัส จุฑารัตน์ อดีตภรรยาสาวคนสวย โดยทั้งคู่ยังทำข้อตกลงกัน หลังจากหย่ากันโชคไม่ต้องมาส่งเสียลูกเลย ซึ่งลูกจะอยู่ในการดูแลและการตัดสินใจของนัสทั้งหมด แต่โชคจะต้องยกบ้านหลังที่อยู่ตอนนี้ให้ เพราะบ้านหลังนี้ไม่ใช่เงิน 2 คน แต่มีเงินของแม่ 1 ล้านกว่าบาทด้วย โดยอยากให้เป็นทรัพย์สินของลูก เมื่อลูกบรรลุนิติภาวะบ้านหลังนี้จะเป็นของลูกทันที

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ด้านโชค รถแห่ เปิดใจไม่มีเรื่องมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง อาจเป็นความระแวงและน้อยใจของเขา ยอมรับมีโลกส่วนตัวสูงและชอบเช็ดรถทำรถ อยู่กับรถมาก แต่าจจะอยู่กับรถเช็ดรถมาก จนเขาไม่ชอบ จนเขารู้สึกว่าสนใจรถมากเกินไปหรือเปล่า

ล่าสุด “โชค รถแห่” ก็มีข่าวดีออกมาให้แฟนๆ เตรียมติดตามแล้ว เมื่อนายห้างใหญ่ ประจักษ์ชัย ไหทองคำ โพสต์ภาพคู่กับโชค ในมือถือซองสัญญาศิลปินค่ายไหทองคำ เป็นการต้อนรับสมาชิกใหม่ พร้อมระบุว่า “#โชค รถเเห่…ยินดีต้อนรับโชค รถเเห่ สู่ไหทองคำอย่างเป็นทางการ สร้างงานศิลป์โฟกัสที่งาน พร้อมคิวงานทั่วไทย”

ขอแนะนำ
โฟมล้างหน้า24พลัส หรือโฟมลดสิว มาสต์ทิ้งไว้30วิ
แล้วล้างออก เติมเซรั่ม24พลัส ลบรอยเหี่ยวย่น
หลังจากนั้นทาครีมกันแดด24พลัส ที่กันแดดและPM2.5 บำรุงและป้องกันการเกิดสิว

กดลิ้งค์รับข้อมูล โฟมเซรั่ม และครีมกันแดดและเซรั่มเข็มข้นเพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง

https://www.tvpoolreward.com/salepagefoamoffice/contactpage

หากรู้สึกอ่อนเพลียง่วงนอน เป็นอาการเริ่มต้นของไขมันพอกตับ

ขอเสนอ อาหารเสริมของ Tvpool ฮอกเก๊ตไธโอน ที่ประกอบด้วยสมุนไพรหลักคือ ฮอกเก๊ตนามูจากเกาหลี ช่วยบำรุงตับ ย้ำสายปาร์ตี้ จำเป็นต้องดูแลตับเป็นพิเศษ

กดลิ้งค์รับข้อมูล อาหารเสริมบำรุงตับ เพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง

https://www.tvpoolreward.com/salepageheokkaetioneoffice/contactpage

by TVPOOL ONLINE