เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เมื่อเวลา 11.00 วันที่ 13 .. 66 ที่สำนักงานทนายความคู่ใจ นายสรวีย์ นัดที หรือแจส Miss Tiffany ปี 2009 นำเอกสารหลักฐานต่าง เข้าร้องเรียนกับนายรณณรงค์ แก้วเพชร ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคมเพื่อขอให้ช่วยเหลือ หลังจากตนเอง ทำจมูก กับ สถานเสริมความงามชื่อดังย่านถนนแจ้งวัฒนะ แล้วจมูกเกิดอักเสบจนเป็นแผลเน่า เมื่อติดต่อไปทางคลินิกเพื่อขอรับการแก้ไข กลับให้ผู้ช่วยหมอที่ไม่ใช่หมอ มาทำการแก้ไขให้ตน สุดท้ายจมูกตนเองหรือมีอาการเน่า ได้รับความทุกข์ทรมาน ไม่สามารถรับงานได้ทำให้สูญเสียรายได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โดย แจส มีทิฟฟานี่ปี 2009 เล่ารายละเอียดต่อว่า เมื่อวันที่ 8 .. 66 ตนเอง ได้ติดต่อเพื่อขอทำจมูก กับคลินิคดังกล่าว ในราคาประมาณ 4 หมื่นกว่าบาท แต่ทางเจ้าของคลินิก ขอให้ตนเอง ช่วยรีวิวเรียกลูกค้าแล้วจะไม่เรียกเก็บค่าใช้จ่ายในการทำครั้งนี้ มีเพียงเสียค่ายาจำนวน 2,900 บาทเท่านั้น ตนเองจึงตอบตกลง แต่หลังจากนั้น เริ่มอักเสบและมีแผลเป็นหนอง

 

จนกระทั่งในวันที่ 8 .. ได้ไปติดต่อคลินิกดังกล่าว ทางคลินิก จึงให้พนักงานซึ่งตนจำได้ว่าเป็นผู้ช่วยหมอ สั่งให้ตนขึ้นเตียง แล้วก็ฉีดยาชาจำนวนหลายเข็ม ใช้เวลาในการแก้ไขจนหมดแค่ 15 นาทีก็เสร็จ ตอนนั้นตนเองตกใจมาก คิดว่าคนคนนี้ไม่ใช่หมอแต่ทำไมทางคลินิกถึงให้เป็นคนมาแก้จมูกให้กับตน แต่ส่วนตัวรู้สึกสงสารน้องคนที่มาแก้จมูกให้ตนเอง เพราะน้องเคยป่วยด้วยโรคซึมเศร้า และตนได้แนะนำให้ไปรักษา กับคนรู้จักจนอาการดีขึ้น จึงไม่อยากจะเอาเรื่องกับน้องคนนี้ เพียงแต่ขอให้ทางคลินิกรับผิดชอบ

ส่วนทางเจ้าของคลินิกบอกว่า จะชดใช้ให้เป็นเงินจำนวน 100,000 บาท แต่ก็ยังไม่สามารถที่จะรับเงินจำนวนนี้ได้เพราะตนได้ไปติดต่อทางโรงพยาบาล ไว้ 2 แห่ง ซึ่งราคาแก้จมูก จะอยู่ที่ราว 300,000 บาท อยากให้คลินิกรับผิดชอบในส่วนนี้ ซึ่งก็ไม่รู้ว่าไปทำที่อื่นแล้วจะต้องจ่ายเพิ่มอีกเท่าไหร่ แต่ตอนยืนยันว่าไม่ขอทำที่คลินิกแห่งนี้อีกอย่างแน่นอนเพราะรู้สึก หลอนและกลัวมาก

ขณะที่ทนายรณรงค์ กล่าวว่า เดี๋ยวให้ทางคลินิกประสานมา หากต้องการรับผิดชอบจะให้ทางเจ้าหน้าที่ช่วยประสานงานต่อไปที่ สคบ.หรือ สน.ปากเกร็ด ก็ได้ แนะนำให้มาที่สคบ.ดีกว่า หากไปสน.จะเปลี่ยนใจแจ้งความ ไปสคบ.ยังสามารถคุยกันได้ว่าจะรับผิดชอบอย่างไร ออฟฟิศเราเคยทำกรณีเคสนมเน่า คลินิกศัลยกรรมตรงหน้าเมืองเอก โปรโมชั่น เน่าเป็นร้อย เกิดขึ้นได้ เพราะเจ้าของคลินิกบางทีไม่ใช่หมอ อาศัยการจ้างมาในราคาถูกๆ และทำการตลาดดึงคนเข้ามา แต่พอเกิดปัญหาเรื่องความรับผิดชอบ คิดว่าเคสนี้น่าจะมีมากกว่านี้ ส่วนคลินิกหากทำถูกต้อง ไม่ต้องกลัวไม่มีใครทำอะไรได้ หากคนทำไม่ใช่หมอสามารถทำได้หรือไม่ เข้าข่ายทำร้ายร่างกายให้ได้รับอันตรายสาหัส แต่ถ้าเป็นหมอจริงโดนแค่เรื่องประมาท ก่อนหน้านี้เคยออกหมายจับหมอมาแล้ว อย่าคิดว่าเป็นหมอ นามสกุลใหญ่ๆ แล้วจับไม่ได้ วันนี้ความรับผิดชอบมีแค่ 300,000 บาท จริงๆ มีสิทธิเรียกได้เป็น 10 ล้านบาท ถ้ารู้แบบนี้จะรีบมาจัดการให้จบ หากยังไม่จบ สัปดาห์หน้าเดี๋ยวติดตามต่อ ถ้าจะไปกองปราบ ผู้บริโภค หน่วยงานที่ทำหน้าที่โดยตรง หรือสน.ปากเกร็ด เพราะข้อกฎหมายมีชัดอยู่แล้วว่าไม่ใช่หมอทำไม่ได้ หรือต่อให้เป็นหมอ มีใบอนุญาตคลินิกถูกต้องหรือไม่ การวางยาชาใช้แพทย์หรือเจ้าหน้าที่ทำ มีรายละเอียดอยู่

 

หากรู้สึกอ่อนเพลียง่วงนอน ซึ่งเป็นอาการเริ่มต้นของไขมันพอกตับ

ขอเแนะนำอาหารเสริมบำรุงตับฮอกเก๊ตไธโอน ที่ประกอบด้วยสมุนไพรหลักคือ ฮอกเก๊ตนามูจากเกาหลี ช่วยบำรุงตับย้ำสายปาร์ตี้ จำเป็นต้องดูแลตับเป็นพิเศษ

กดลิ้งค์รับข้อมูล อาหารเสริมบำรุงตับ เพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง

https://www.tvpoolreward.com/salepageheokkaetioneoffice/contactpage

ขอแนะนำ

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวระดับเคาน์เตอร์แบรนด์ชั้นสูง

โฟมล้างหน้า24พลัส หรือโฟมลดสิว มาสต์ทิ้งไว้30วิ

แล้วล้างออก เติมเซรั่ม24พลัส ลบรอยเหี่ยวย่น

หลังจากนั้นทาครีมกันแดด24พลัส ที่กันแดดและPM2.5 บำรุงและป้องกันการเกิดสิว

กดลิ้งค์รับข้อมูล โฟมเซรั่ม และครีมกันแดดและเซรั่มเข็มข้นเพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง

https://24plusthailand.com/