“นุ่น-ศิรพันธ์” เผย “ลอดช่องริมทาง” เป็นจุดเริ่มสัมพันธ์ “ท็อป”

เพิ่งครบรอบ 1 ปีของการแต่งงานไปหยกๆ แล้วคู่สามี ภรรยา ท็อป พิพัฒน์ กับนุ่น ศิรพันธ์ อภิรักษ์ธนากร ก็ควงกันไปเปิดใจในรายการคลับ ฟรายเดย์ โชว์ โดยว่าเขาและเธอเกือบจะไม่มีวันนี้กันแล้ว!! โดยท็อปเล่าว่าเขานั้นชอบนุ่นมากๆ ตั้งแต่เห็นเธอในภาพยนตร์เรื่อง ‘เพื่อนสนิท’

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เพิ่งครบรอบ 1 ปีของการแต่งงานไปหยกๆ แล้วคู่สามี ภรรยา ท็อป พิพัฒน์ กับนุ่น ศิรพันธ์ อภิรักษ์ธนากร ก็ควงกันไปเปิดใจในรายการคลับ ฟรายเดย์ โชว์ โดยว่าเขาและเธอเกือบจะไม่มีวันนี้กันแล้ว!! โดยท็อปเล่าว่าเขานั้นชอบนุ่นมากๆ ตั้งแต่เห็นเธอในภาพยนตร์เรื่อง ‘เพื่อนสนิท’

“อยากเจอเขามากจนต้องไปขอเบอร์นุ่นจากโอปอล์ (ปาณิสรา อารยะสกุล) ตอนเจอกันครั้งแรก นุ่นนัดเจอผมที่ปั๊มน้ำมันข้างตึกแกรมมี่ แต่ผมนี่ไปสภาพที่ตัวเหม็นเหล้า หน้าแดง เพราะคิดว่านุ่นคงเหมือนกับ ‘ดากานดา’ (ตัวละครที่นุ่นรับบทในเพื่อนสนิท) ที่ชอบสังสรรค์”

“อีกอย่างผมก็คิดว่าให้เค้าเห็นตัวตนของเราตั้งแต่ครั้งแรกเลยน่าจะดีที่สุดครับ”

ขณะที่นุ่นว่าแวบแรกที่เห็นไม่ได้ประทับใจเลย เพราะโดนส่วนตัวไม่ชอบคนปาร์ตี้ แต่กระนั้นก็การพาไปนั่งทานลอดช่องน้ำกะทิริมทางก็ทำให้ได้ใจไปเต็มๆ

“เขาจะพาเราไปร้านอาหารริมแม่น้ำ แต่มันปิดหมดทุกร้าน สุดท้ายพาไปนั่งกินลอดช่องน้ำกะทิข้างทาง ซึ่งประทับใจเรื่องนี้มากๆ เพราะนุ่นเองชอบใช้ชีวิตแบบสบายๆ มากกว่า”

แต่กระนั้นหลังจากคบกันก็ไม่วายเกิดปัญหาจนเกือบจะเลิก

“เพราะความที่เราต่างกันมาก ชอบกันคนละอย่าง ใช้ชีวิตกันคนละแบบ นุ่นเลยไม่กล้าที่จะคบกับท็อปเป็นแฟน”นุ่นบอก

“แล้วพอถึงวันที่เราใจอ่อน ยอมเป็นแฟน มันก็เป็นอย่างที่คิดจริงๆ เพราะความที่เราต่างกันโดยสิ้นเชิงทำให้ทะเลาะกันบ่อยมากๆ จนในที่สุดท็อปก็ขอเลิก  เพราะเขามีคนอื่นแล้ว วินาทีนั้นนุ่นเสียใจมากๆ เฮิร์ตหนักมากๆค่ะ”

 

cr.noon_siraphun

“นุ่น-ศิรพันธ์” เผย “ลอดช่องริมทาง” เป็นจุดเริ่มสัมพันธ์ “ท็อป” “นุ่น-ศิรพันธ์” เผย “ลอดช่องริมทาง” เป็นจุดเริ่มสัมพันธ์ “ท็อป” “นุ่น-ศิรพันธ์” เผย “ลอดช่องริมทาง” เป็นจุดเริ่มสัมพันธ์ “ท็อป” “นุ่น-ศิรพันธ์” เผย “ลอดช่องริมทาง” เป็นจุดเริ่มสัมพันธ์ “ท็อป”
“นุ่น-ศิรพันธ์” เผย “ลอดช่องริมทาง” เป็นจุดเริ่มสัมพันธ์ “ท็อป”
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]